Máy hút bụi Zelmer 4000 EK (400.0 EK) - 3 lít, 1600W

Còn hàng

Giá 2.680.000₫

Thiết kế nhỏ gọn Máy hút bụi ZELMER 4000EK -Xanh thiết kế sắc màu sắc tươi sáng , tạo điểm nhấn trong không gian nhà bạn. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, chiếc máy hút bụi có thể cất ở bất cứ nơi đâu mà không lo ngại nó chiếm nhiều diện tích. Dễ dàng di chuyển Những chiếc bánh xe to đảm bảo di chuyển dễ dàng qua chướng ngại vật như ngưỡng cửa và vì chúng được...

Thiết kế nhỏ gọn

Máy hút bụi ZELMER 4000EK -Xanh thiết kế sắc màu sắc tươi sáng, tạo điểm nhấn trong không gian nhà bạn. Với kiểu dáng thiết kế nhỏ gọn, chiếc máy hút bụi có thể cất ở bất cứ nơi đâu mà không lo ngại nó chiếm nhiều diện tích.

Dễ dàng di chuyển

Dễ dàng di chuyển

Những chiếc bánh xe to đảm bảo di chuyển dễ dàng qua chướng ngại vật như ngưỡng cửa và vì chúng được làm từ cao su mềm phía bên ngoài, sàn nhà sẽ không bị hư hại. Những chiếc bánh này đảm bảo di chuyển dễ dàng.

Công suất 1600W mạnh mẽ

Công suất 1600W mạnh mẽ

Máy hút bụi ZELMER 4000EK có công suất vận hành lên đến 1600W đầy mạnh mẽ, tăng khả năng hút bụi hiệu quả hơn, hút sạch tối đa bụi bẩn trong ngôi nhà bạn trong thời gian ngắn.

Lọc sạch bụi

Lọc sạch bụi

Bộ lọc cho hiệu quả lọc tối thiểu là 99,97% ở kích thước 0,3 micron. Như vậy, những hạt bụi cực nhỏ, có kích thước 0,3 micron cũng được máy lọc sạch, trả lại không khí trong lành cho không gian nhà ở.

Túi chứa bụi 3.5L

Túi chứa bụi 3.5L

Máy hút bụi ZELMER 4000EK sử dụng túi chứa có dung tích lên tới 3,5 lít, giúp hút bụi ở một diện tích rộng lớn, hút được nhiều hơn.

Máy hút bụi ZELMER 4000EK 1600W, 3.5L, xanh

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất