Máy hút bụi Philips FC6727/01

Còn hàng

Giá 6.700.000₫

Máy hút bụi siêu hiện đại 2 trong 1 Philips SpeedPro FC6727/01 👉Thời gian làm việc liên tục lên đến 40 phút với Pin Li-ion 21,6V siêu khỏe, siêu bền, không chai 👉Thiết kế 2 trong 1: Dạng gậy (hút sàn) và dạng cầm tay (hút sofa, khe tủ, rác nhỏ). Thích hợp sử dụng trên tất cả các bề mặt sàn, như sàn gỗ, thảm, Hoặc bạn có thể lắp ngăn chứa nước để lau chùi các bề mặt sàn cứng. ...

Máy hút bụi siêu hiện đại 2 trong 1 Philips SpeedPro FC6727/01


👉Thời gian làm việc liên tục lên đến 40 phút với Pin Li-ion 21,6V siêu khỏe, siêu bền, không chai
👉Thiết kế 2 trong 1: Dạng gậy (hút sàn) và dạng cầm tay (hút sofa, khe tủ, rác nhỏ). Thích hợp sử dụng trên tất cả các bề mặt sàn, như sàn gỗ, thảm, Hoặc bạn có thể lắp ngăn chứa nước để lau chùi các bề mặt sàn cứng.

👉Sử dụng công nghệ PowerCyclone mang đến hiệu quả làm sạch tốt hơn chỉ trong một lần sử dụng với các bước hiệu quả cao, đó là giúp không khí nhanh chóng đi vào PowerCyclone nhờ cửa hút không khí thẳng và nhẵn. Cùng với đường dẫn khí cong, nhanh chóng đẩy không khí lên khoang lốc xoáy để phân tách bụi ra khỏi không khí với luồng khí lên đến 800 l / phút
👉Thiết bị được trang bị đầu hút TriActive Turbo cung cấp cho bạn hiệu suất làm sạch tốt nhất trên sàn nhà cứng và thảm dơ (hút khỏe gấp 1,5 lần so với công suất hút max) với thời gian chạy Turbo liên tục là 20 phút. Cùng với 1 bàn chải có gắn động cơ hút tất cả bụi bẩn trong một lần hút đi đôi với đó là hiệu quả làm sạch tối đa do luồng không khí được tối ưu hóa thông qua đầu hút.Và có thể hút lông thú nuôi trên ghế dài, đệm và các loại vải khác, rất lý tưởng cho người nuôi thú cưng. Hơn nữa, sản phẩm còn ứng dụng công nghệ lọc 3 lớp chặn được các hạt vi mô và hơn 90% các chất gây dị ứng như phấn hoa, lông thú nuôi và bụi, mang lại bầu không khí trong lành hơn.

 

👉Máy hút bụi có khả năng xoay trở tối đa làm sạch đến những ngõ ngách khó nhất trong nhà, cả khi hút thẳng và nằm ngang.
👉Ngăn chứa bụi được thiết kế hoàn hảo để đổ bỏ bụi trực tiếp vào thùng rác mà không cần chạm vào bụi, tránh các bước phức tạp, không cần túi bụi.
👉Thời gian sạc đầy: 5 giờ
👉Dung tích chứa bụi: 0,4 lít

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất