Máy hút bụi Philips FC6728

Còn hàng

Giá 7.550.000₫

Máy hút bụi Philips không dây dạng cán FC6728/01 giúp bạn dễ dàng làm sạch ở mọi vị trí trong nhà Đây là chiếc máy hút bụi 3 trong 1: Hút bụi, lau sàn và cầm tay để hút bụi trong ô tô. Máy hút bụi Philips không dây dạng cán FC6728/01 với thiết kế ưu Việt, mang đến nhiều trải nghiệm lý tưởng: Cán cầm có khả năng vươn dài để hút sạch bụi bẩn ở những chỗ khó tiếp cận nhất. Nhiều đầu hút khe, hút sàn, chổi lau nhà...

Máy hút bụi Philips không dây dạng cán FC6728/01 giúp bạn dễ dàng làm sạch ở mọi vị trí trong nhà

Đây là chiếc máy hút bụi 3 trong 1: Hút bụi, lau sàn và cầm tay để hút bụi trong ô tô. Máy hút bụi Philips không dây dạng cán FC6728/01 với thiết kế ưu Việt, mang đến nhiều trải nghiệm lý tưởng:

  • Cán cầm có khả năng vươn dài để hút sạch bụi bẩn ở những chỗ khó tiếp cận nhất. 
  • Nhiều đầu hút khe, hút sàn, chổi lau nhà để mang đến nhiều tiện ích làm sạch hơn. Các phụ kiện dễ dàng thay thế.
  • Có đèn LED giúp bạn quan sát được quá trình hút bụi cũng như lượng bụi ở những khu vực nhỏ hẹp, thiếu sáng.
  • Máy sử dụng pin hoạt động, không dùng điện, tiện lợi khi di chuyển. 

 Máy hút bụi

Hình ảnh máy hút bụi Philips không dây dạng cán FC6728/01

Tính năng lau nhà

Hệ thống hút bụi và lau sàn độc đáo kiểm soát việc ra nước để duy trì độ ướt tối ưu cho tất cả các loại sàn cứng, đảm bảo cho sàn nhà không bị ướt nhẹp, vừa sạch sẽ vừa khô nhanh. Tấm bông lau sàn là đệm vi sợi, có thể được giặt sạch lại bằng tay hoặc 

Động cơ PowerBlade

Máy hút bụi FC6728/01 sử dụng động cơ PowerBlade được thiết kế cho tốc độ không khí cao, giúp hút mạnh và chính xác mọi bụi bẩn.

Thiết kế túi chứa bụi độc đáo

Túi chứa bụi của máy hút bụi cho phép dễ dàng tháo ra và trút sạch một cách hợp vệ sinh mà không tạo ra đám mây bụi.

Máy hút bụi cầm tay

Cán tay hút bụi vươn dài, hút bụi nhanh ở mọi ngóc ngách, ngay cả bên dưới gầm giường, gầm tủ

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất