Máy hút bụi Philips FC6168

Còn hàng

Giá 4.029.000₫

Công nghệ PowerCyclone cho hiệu suất tối đa Công nghệ PowerCyclone mang đến hiệu quả làm sạch tốt hơn chỉ trong một lần sử dụng với các bước hiệu quả cao: 1) Không khí nhanh chóng đi vào PowerCyclone nhờ cửa hút không khí thẳng và nhẵn. 2) Đường dẫn khí cong nhanh chóng đẩy không khí lên khoang lốc xoáy để phân tách bụi khỏi không khí. Đầu hút TriActive Turbo hút tất cả bụi bẩn trong một lần hút Đầu hút TriActive Turbo trên May hut bui philips cung cấp cho...

Công nghệ PowerCyclone cho hiệu suất tối đa

Công nghệ PowerCyclone mang đến hiệu quả làm sạch tốt hơn chỉ trong một lần sử dụng với các bước hiệu quả cao: 1) Không khí nhanh chóng đi vào PowerCyclone nhờ cửa hút không khí thẳng và nhẵn. 2) Đường dẫn khí cong nhanh chóng đẩy không khí lên khoang lốc xoáy để phân tách bụi khỏi không khí.

Đầu hút TriActive Turbo hút tất cả bụi bẩn trong một lần hút

Đầu hút TriActive Turbo trên May hut bui philips cung cấp cho bạn hiệu suất làm sạch tốt nhất trên sàn nhà cứng và thảm do: 1) Một bàn chải có gắn động cơ hút tất cả bụi bẩn trong một lần hút 2) Hiệu quả làm sạch tối đa do luồng không khí được tối ưu hóa thông qua đầu hút.

Pin Lithium 18V mạnh mẽ cho tuổi thọ cao

Pin Lithium-Ion 18V mạnh mẽ có tuổi thọ dài hơn pin chuẩn. Pin Li-Ion cũng rất nhẹ, mang lại cho bạn trải nghiệm làm sạch thú vị hơn.

Vận hành không giây giúp tự do làm sạch mọi nơi

Pin có thể sạc lại để vận hành không dây, giúp bạn tự do làm sạch ở mọi nơi. Giờ đây, dây cáp không còn là rào cản nữa và bạn có thể dễ dàng làm sạch ở các phòng khác nhau mà không gặp rắc rối nào.

Chức năng 2 trong 1 giúp làm sạch cả sàn nhà và đồ đạc

Chức năng 2 trong 1 mang đến cho bạn một chiếc May hut bui FC6168 cả dạng cán lẫn cầm tay, để dễ dàng làm sạch cả sàn nhà và đồ đạc.

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất