chăn điện Hàn Quốc Hanil nhung và Sanga nhung

Còn hàng

Giá 1.300.000₫

Nhu cầu giữ ấm cơ thể vào những ngày đông luôn được người dân ưu tiên hàng đầu đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ sau khi sinh. Chính vì thế các sản phẩm chăn điện xuất xứ Hàn Quốc được người tiêu dùng lựa chọn như một thiết bị sưởi không thể thiếu. Hiện nay trên thị trường có hai sản phẩm đang được ưa chuộng làchăn điện Hàn Quốc Hanil nhung và chăn điện Hàn Quốc Sanga nhung. Điểm tương đồng Thiết kế gọn nhẹ, chất...

Nhu cầu giữ ấm cơ thể vào những ngày đông luôn được người dân ưu tiên hàng đầu đặc biệt là người già, trẻ em và phụ nữ sau khi sinh. Chính vì thế các sản phẩm chăn điện xuất xứ Hàn Quốc được người tiêu dùng lựa chọn như một thiết bị sưởi không thể thiếu. Hiện nay trên thị trường có hai sản phẩm đang được ưa chuộng làchăn điện Hàn Quốc Hanil nhung và chăn điện Hàn Quốc Sanga nhung.

 

Điểm tương đồng

 

Thiết kế gọn nhẹ, chất liệu nhung mềm mại

 

Cả hai sản phẩm chăn điện đều có thiết kế khá gọn nhẹ, cho phép người dùng dễ dàng di chuyển đến mọi vị trí trong ngôi nhà. Màu sắc của chăn điện Hàn Quốc Hanil nhung và chăn điện Hàn Quốc Sanga đều nổi bật, ấm cúng tạo không gian ấm áp cho gian phòng của bạn.

 

Nhung là chất liệu chính mà cả hai chăn điện này sử dụng. Như chúng ta đã biết nhung có khả năng hấp thụ mồ hôi hoặc nước rất tốt, tính đàn hồi cao, cấu trúc rất chặt chẽ. Chính vì thế bạn không lo da bị tổn thương hay vi khuẩn xâm nhập vào.

 

Chăn điện nhung Sanga.

Chăn điện nhung Sanga.

 

 

Khả năng tỏa nhiệt đồng đều

 

Đều là sản phẩm xuất xứ từ Hàn Quốc nên nó có khả năng tỏa nhiệt đều, giúp quá trình lưu thông máu được lưu thông tốt hơn khi nghỉ ngơi, làm ấm cơ thể nhanh chóng, chống nhức mỏi lưng, đau xương khớp. Đặc biệt có tác dụng tốt cho người già, trẻ em, phụ nữ sau khi sinh và người bị đau mỏi lưng mãn tính. Thời gian làm ấm của chăn khá nhanh, chỉ từ 2 đến 4 phút là bạn có thể nằm nghỉ.

 

Chăn điện Hàn Quốc Hanil nhung.

Chăn điện Hàn Quốc SangA nhung.

 

Có nhiều mức tùy chỉnh nhiệt

 

Chăn đệm nhung Hanil và Sanga đều có đến 7 mức điều chỉnh, vì thế bạn có thể lựa chọn thoải mái các mức sao cho phù hợp với điều kiện thời tiết.

 

Tiết kiệm điện năng

 

Cả hai chăn điện Hàn Quốc này có mức tiêu thụ điện năng rất ít, chỉ khoảng180W/h nên sản phẩm đem lại hiệu quả sưởi ấm cao mà rất tiết kiệm điện.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất