CHĂN LÔNG CỪU NANARA LIFE CHÍNH HÃNG NHẬT BẢN

Còn hàng

Giá 1.150.000₫

tuyết màu Vàng nghệ Nanara Nhật Bản được nhập khẩu từ Nhật Bản và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Nanara Life – công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm chăn ga gối đệm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản Kích cỡ: 180×200 cm Kích cỡ: 200×230 cm Đặc tính nổi bật của chăn lông cừu tuyết màu Vàng nghệ Nanara Nhật Bản: Chăn lông cừu tuyết hay còn được...

 tuyết màu Vàng nghệ Nanara Nhật Bản được nhập khẩu từ Nhật Bản và được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi Nanara Life – công ty chuyên nhập khẩu và phân phối độc quyền các sản phẩm chăn ga gối đệm được nhập khẩu nguyên chiếc từ Nhật Bản

chan-long-cuu-nanara-life-mau-vang-nghe-4

Kích cỡ: 180×200 cm 
Kích cỡ: 200×230 cm 

Đặc tính nổi bật của chăn lông cừu tuyết màu Vàng nghệ Nanara Nhật Bản:

Chăn lông cừu tuyết hay còn được gọi là chăn chữ Hồi. Chữ Hồi thể hiện được sự vẹn toàn, viên mãn, hạnh phúc dành cho những người được sử dụng chúng. Màu vàng nghệ đem đến sự lạc quan, vui tươi, giàu sang, sung túc nhưng cũng không kém phần ấm áp dành cho căn phòng. Đặc biệt, với màu vàng nghệ, nó không quá sáng, chói làm người khác khi nhìn vào sẽ bị nhức mắt mà với màu vàng nhẹ, nó sẽ nhẹ nhàng, dịu nhẹ hơn, đem đến cho người dùng một cảm giác dễ chịu hơn khi sử dụng sản phẩm .

 

chan-long-cuu-nanara-life-mau-vang-nghe-nhat-ban

Chăn lông cừu tuyết màu Vàng nghệ nổi bật với rất nhiều những tính năng khác nhau. Không chỉ bền, tính thẫm mỹ cao mà tấm nhung tuyết được làm từ bông polyester có khả năng giữ nhiệt, bóng mịn, mịn màng, đem đến cho người dung cảm giác tuyệt vời nhất mỗi khi bước vào phòng ngủ.

chan-long-cuu-nanara-life-mau-vang-nghe

 

Sản phẩm chăn lông cừu tuyết Nanara Life màu vàng nghệ giúp khách hàng có thêm nhiều sự lựa chọn mới cho mùa đông năm 2016. Khách hàng sẽ không cần phải có bất cứ sự khó khăn nào trong việc lựa chọn màu sắc khi đến với Nanara Life. Một bộ sản phẩm chăn ga gối đệm phù hợp sẽ giúp bạn có được một cuộc sống viên mãn hơn, ấm áp hơn, hạnh phúc hơn trong mùa đông tới.

kiem-tra-ma-vach-chan-long-cuu-nanara

ĐỂ PHÂN BIỆT HÀNG THẬT HÀNG GIẢ QUÝ VỊ DÙNG PHẦN MỀM ICHECK KIỂM TRA NGUỒN GỐC XUẤT XỨ CỦA SẢN PHẨM

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất