Máy lọc không khí diệt khuẩn bằng tia cực tím Beurer LR300

Còn hàng

Giá 5.150.000₫

Máy lọc không khí Beurer LR300 Không khí trong nhà thường ô nhiễm bởi các hạt bụi, phấn hoa, lông động vật, các mùi và quá khô, đặc biệt là vào mùa đông. Máy lọc không khí Beurer LR300 có 3 lõi lọc Carbon, Lọc HEPA và than hoạt tính (tuổi thọ 4320 giờ hoạt động) hiệu quả trong việc lọc bụi, làm sạch, làm tươi không khí giúp tăng sức khỏe gia đình. Việc sử dụng chiếu tia UV khi lọc là lựa chọn thêm nhằm mục đích diệt vi khuẩn,...

 

Máy lọc không khí Beurer LR300 

Không khí trong nhà thường ô nhiễm bởi các hạt bụi, phấn hoa, lông động vật, các mùi và quá khô, đặc biệt là vào mùa đông. Máy lọc không khí Beurer LR300 có 3 lõi lọc Carbon, Lọc HEPA và than hoạt tính (tuổi thọ 4320 giờ hoạt động) hiệu quả trong việc lọc bụi, làm sạch, làm tươi không khí giúp tăng sức khỏe gia đình. Việc sử dụng chiếu tia UV khi lọc là lựa chọn thêm nhằm mục đích diệt vi khuẩn, vi rut gây bệnh trong không khí.

 May-loc-khong-khi-Beurer-LR300

 

Không những có tác dụng lọc bụi, làm sạch và làm tươi không khí, máy lọc không khí beurer LR300 còn tạo những luồng không khí trong lành, sạch khuẩn giúp cho cơ thể cũng như tinh thần luôn được sảng khoái, không có cảm giác mệt mỏi. Máy lọc không khí có khả năng tạo ion – "vitamin tự nhiên" (có trong không khí sau mưa, dưới thác nước) giúp cơ thể thoải mái, dễ chịu khi hít thở.

May-loc-khong-khi_1

Hình ảnh máy lọc không khí Beurer-LR300

Máy lọc không khí Beurer có thiết kế gọn gàng, tinh tế

Máy lọc không khí Beurer

Bảng điều khiển

Máy lọc không khí Beurer

Luồng không khí được phân phối từ phía trên

Máy sở hữu 3 màng lọc chất lượng cao

Máy lọc không khí Beurer

Máy lọc không khí Beurer

Thông số kỹ thuật

NỘI DUNG THÔNG SỐ KỸ THUẬT
Model Beurer LR300
Xuất xứ sản phẩm Đức
Kích thước 14.5 x 38.8 x 42.8 (cm)
Diện tích lọc tối ưu 35 m2
Công nghệ lọc Hệ thống màng lọc
Số lượng màng lọc 03 (Lọc Thô – Lọc Hepa – Lọc khử mùi)
Công suất 55 W
Tính năng Hẹn giờ, đèn UV, chế độ tự động
 

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất