Máy lọc không khí Beurer LR310

Còn hàng

Giá 5.150.000₫

Máy lọc không khí Beurer LR310 giúp loại bỏ không khí ô nhiễm do phân tử bụi, phấn hoa, lông động vật, mùi hôi, các loại khí gây hại cũng như vô số vi khuẩn và virus. Máy lọc không khí Beurer LR310 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đặt ở mọi vị trí trong phòng. Đặc biệt, máy lọc không khí với bộ lọc combo: Bộ lọc carbon hoạt tính loại bỏ các loại khí gây hại và mùi khó chịu Tấm lọc EPA E12 loại bỏ...

Máy lọc không khí Beurer LR310 giúp loại bỏ không khí ô nhiễm do phân tử bụi, phấn hoa, lông động vật, mùi hôi, các loại khí gây hại cũng như vô số vi khuẩn và virus. Máy lọc không khí Beurer LR310 thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng đặt ở mọi vị trí trong phòng.

Đặc biệt, máy lọc không khí với bộ lọc combo:

  • Bộ lọc carbon hoạt tính loại bỏ các loại khí gây hại và mùi khó chịu
  • Tấm lọc EPA E12 loại bỏ các phần tử như vi khuẩn, virus, phấn hoa và bụi mịn nhỏ.
  • Ánh sáng UV-C được tích hợp bên trong giúp tiêu diệt vi trùng có thể điều chỉnh bật tắt tiện dụng.

Beurer LR310 có khả năng lọc lên tới 99,5% bảo vệ sức khỏe tất cả các thành viên trong gia đình, nhất là gia đình có trẻ nhỏ.

Máy lọc không khí Beurer LR310

Máy lọc không khí Beurer LR310 thích hợp cho phòng có diện tích 56m2 phù hợp cho phòng khách, phòng ngủ. Khả năng cảm ứng phân tử bụi cực nhỏ giúp loại bỏ được hoàn toàn các vi khuẩn có hại, ngăn chặn ẩm mốc.

Bạn có thể điều chỉnh tốc độ lọc ở 3 mức độ. Máy lọc không khí Beurer LR310 có thể hẹn giờ tắt trong khoảng 2 giờ, 4 giờ, 8 giờ tiện dụng, hạn chế lãng phí điện năng.

Máy lọc không khí Beurer LR310

Máy hoạt động cực êm dịu không làm ảnh hưởng tới giấc ngủ hay hoạt động thường ngày. Beurer LR310 có khả năng lọc trong thời gian dài lên tới 4.320 giờ, bạn sẽ không phải lo lắng tới thời gian thay thế.

 

 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

Thương hiệu: Beurer
Sản xuất tại: Đức
Hẹn giờ: 2 – 4 – 8 giờ
Diện tích sử dụng: 56 m2
Kích thước: 14,5cm x 38,8cm x 42,8cm
Trọng lượng sản phẩm: 4,5kg

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất