Bàn là khô du lịch Philips HD1301 (HD-1301)

Còn hàng

Giá 679.000₫

Bàn là du lịch Philips HD1301 Bàn là du lịch Philips HD-1301 mini xuất xứ Indonesia là loại bàn là khô nhỏ nhất trong những loại sản phẩm bàn là của philips và được xem là loại bàn là thích hợp nhất để mang đi du lịch bởi thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng. Hãy cùng tìm hiểu về bàn là du lịch philips HD-1301 này nhé! BÀN LÀ DU LỊCH PHILIPS HD-1301 ...

    Bàn là du lịch Philips HD1301

Bàn là du lịch Philips HD-1301 mini xuất xứ Indonesia là loại bàn là khô nhỏ nhất trong những loại sản phẩm bàn là của philips và được xem là loại bàn là thích hợp nhất để mang đi du lịch bởi thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng.

Hãy cùng tìm hiểu về bàn là du lịch philips HD-1301 này nhé!

 

BÀN LÀ DU LỊCH PHILIPS HD-1301

Philips được xem là một thương hiệu hàng đầu về sản xuất đồ gia dụng được người tiêu dùng Việt tin dùng trong những năm vừa qua. Và một trong những sản phẩm mang lại danh tiếng cho thường hiệu này là những sản phẩm bàn là thông dụng như bàn là hơi nước, bà là khô. Trong những sản phẩm bàn là ấy thì bàn là du lịch philips HD-1301 là sản phẩm mà bạn không nên bỏ qua.

THÔNG SỐ KĨ THUẬT CỦA BÀN LÀ DU LỊCH PHILIPS HD-1301

 • Hãng sản xuất : Philips
 • Xuất xứ : Indonesia
 • Công nghệ : Hà Lan
 • Kiểm bàn là : Là khô
 • Bề mặt: Phủ lớp chống dính
 • Điện áp : 170v ~ 240v
 • Công suất : 250W
 • Tính năng: Điều chỉnh nhiệt độ

CHI TIẾT VỀ BÀN LÀ DU LỊCH PHILIPS HD-1301

 • Thiết kế nhỏ gọn

Khác với những bàn là thông thường , bàn là du lịch philips hd-1301 có thiết kế nhỏ gọn chỉ lớn bằng bàn tay của một người trưởng thành . Bạn có thể dễ dàng bỏ gọn vào túi mà không lo vướng bận như như những bàn là thông thường. Là sản phẩm được xem là nữ hoàng của những loại bàn là du lịch. Với kiểu dáng sang trọng và đẹp mắt philips HD-1301 sẽ làm quý khách hài lòng và thích thú mỗi khi mang đi xa.

 

nhỏ gọn tiện sử dụng

 • Công suất

Tuy nhỏ gọn nhưng bàn là là du lịch philips HD-1301 lại có công suất lên tới 250W .

Với công suất lớn như thế cho phép bạn ủi quần áo thẳng nếp và đẹp hơn, góp phần tiết kiệm thời gian và điện năng.

 

Dể dàng ủi mọi góc

 • Mặt ủi phủ lớp chống dính

Được phủ một lớp chống dính đặc biệt giúp cho mặt ủi  Philips HD1301 được min màng và trơn tru hơn giúp bạn có thể ủi một cách dễ dàng. Tuy rằng mặt ủi được phủ lớp chống dính, nhưng nếu bạn để nơi ẩm thấp và có bụi bẩn thì rất dễ làm mặt bàn ủi bám bụi bẩn.

Mỗi lần ủi bạn nên sử dụng chiếc khăn tặng kèm và lau qua mặt ủi để được đảm bảo sạch sẽ cho mặt ủi.

>> Tham khảo thêm : Bàn là hơi nước Tefal

CHÍNH SÁCH MUA VÀ BẢO HÀNH BÀN LÀ DU LỊCH PHILIPS HD-1301

 • Sản phẩm : Chính hãng
 • Bảo hành: 24 tháng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất