Bàn là hơi nước Tefal FV3925

Còn hàng

Giá 1.050.000₫

Đặc điểm nổi bật của Bàn là hơi nước Tefal FV3925 Thiết kế đẹp mặt Bàn là hơi nước Tefal FV3925 với lối thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần hiện đại nhờ lớp màu sang trọng phủ bên ngoài lớp vỏ của bàn là, các nút chức năng phân bố hợp lý thuận tiện khi sử dụng. Chất liệu cao cấp Bàn là Tefal FV3925 có Mặt đế được phủ men chống dính cao cấp Duralium chống...

Đặc điểm nổi bật của Bàn là hơi nước Tefal FV3925

Thiết kế đẹp mặt

Thiết kế đẹp mặt

Bàn là hơi nước Tefal FV3925 với lối thiết kế nhỏ gọn nhưng không kém phần hiện đại nhờ lớp màu sang trọng phủ bên ngoài lớp vỏ của bàn là, các nút chức năng phân bố hợp lý thuận tiện khi sử dụng.

Chất liệu cao cấp

Chất liệu cao cấp

Bàn là Tefal FV3925 có Mặt đế được phủ men chống dính cao cấp Duralium chống trầy xước có khả năng lướt siêu êm ái trên bề mặt tất cả các loại vải một cách dễ dàng.

Công suất 2300W

Công suất 2300W 

Công suất hoạt động siêu mạnh mẽ 2300W sẽ là điều kiện tốt để bàn ủi có thể tỏa nhiệt hiệu quả giúp ủi thẳng cực nhanh các vết nhăn hơn hẳn các bàn ủi thông thường khác.

Thiết kế mũi nhọn

Thiết kế mũi nhọn

Bàn là giá rẻ được thiết kế với mũi là nhọn sẽ đánh bật dễ dàng các vết nhăn nằm sâu trong vùng khó là khiến bạn đau đầu như dọc theo hàng cúc, cổ áo hay tay áo.

Chống bám cặn

Chống bám cặn 

Bàn là trang bị hai hệ thống tự động làm sạch bàn là: gồm van xả chống cặn và hệ thống khoáng bên trong bình chứa nước, giúp sản phẩm bền bỉ, luôn được giữ sạch, dễ dàng vệ sinh sau khi sử dụng.

 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Bàn là hơi nước Tefal FV3925

Bàn là hơi nước Tefal FV3925

THÔNG TIN CHUNG

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất