Xe ăn bột có bập bênh Hoàng Thành

Còn hàng

Giá 380.000₫

Dùng cho bé từ 1 tháng tuổi trở lên. - Có thể làm ghế ngồi bập bênh cho bé đến 2 tuổi. - Dễ dàng chuyển đổi từ dạng bập bênh sang xe đẩy. - Lớp nệm mềm mại có đai bảo hiểm, dễ dàng tháo rời khi giặt giũ. - Có giá treo đồ chơi bằng nhựa hoặc thú bông cho bé tăng cường vận động cơ thể và trí não. - Có nhiều nấc thay đổi độ nghiêng của...

 Dùng cho bé từ 1 tháng tuổi trở lên.

- Có thể làm ghế ngồi bập bênh cho bé đến 2 tuổi.

 

 

- Dễ dàng chuyển đổi từ dạng bập bênh sang xe đẩy.

- Lớp nệm mềm mại có đai bảo hiểm, dễ dàng tháo rời khi giặt giũ.

 

 

- Có giá treo đồ chơi bằng nhựa hoặc thú bông cho bé tăng cường vận động cơ thể và trí não.

- Có nhiều nấc thay đổi độ nghiêng của ghế phù hợp với các tư thế nằm ngả ngồi của bé, tránh cho bé không bi sặc khi ăn.

 

 

- Kích thước : 85cm x 50cm x 50cm.

- Trọng lượng: 4.5kg.

 

 

- Tải trong 18kg.

- Hàng Việt Nam chất lượng cao.

 

+ Xem thêm sản phẩm noi tu dong em be của cửa hàng.

 

Sử dụng xe nhún ăn bột em bé cần lưu ý.

 

- Nên kiểm tra kỹ, các khớp nối móc cài của xe nhún ăn bột em bé. Phần vải nệm phải được lắp chắc, cài chặt vào khung xe. Khi an toàn mới cho bé sử dụng. Luôn có người lớn trông giữ bé.

 

 

 

- Nên đặt bé vào giữa trọng tâm của xe, Cài dây an toàn cho bé nên vừa phải, không nên chặt quá. Thường loại xe nhun an bot em be, bánh xe không có khóa, nên khi cho bé sử dụng, phải đặt xe ở mặt phẳng tuyệt đối an toàn.

 

Cửa hàng Mẹ và Bé Vân Ngọc số: 926 Quang Trung, F8, Gò Vấp, TP HCM chuyên bán: Xe nhún ăn bột em bé, Xe ăn bột trẻ em, Xe ăn bột cho bé sơ sinh, Ghế rung em bé, Ghế rung Fisher Price cho bé, Ghế tập ăn em bé, Ghế tập ăn trẻ em, Ghế tập ăn bột em bé, Ghế gỗ tập ăn trẻ em...Giá rẻ - chất lượng tốt nhất TP HCM.

Xe nhún ăn bột em bé.

 

- Không được sử dụng chức năng bập bênh, và nhún của xe nhun an bot em be cùng một lúc, chỉ sử dụng chức năng nhún của xe, khi đã hạ hết bánh của xe xuống, hoặc chiếc xe đã được cân bằng.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất