Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo

Còn hàng

Giá 9.350.000₫

Tesvor S6 Turbo sản xuất tại Thụy Sĩ lực hút 4000 PA Tesvor S6 Turbo một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ khá nổi tiếng với các sản phẩm thông minh cho gia đình. Robot hút bụi Tesvor thực sự ấn tượng với nhiều tính năng nổi bật. Trong số đó phải kể đến Tesvor S6 Turbo. Vậy sản phẩm này có tốt không, có những ưu điểm gì? Chúng ta cùng khám phá ngay bây giờ. Nếu bạn đang sở hữu căn hộ chung cư hay bạn rất bận...

Tesvor S6 Turbo sản xuất tại Thụy Sĩ lực hút 4000 PA

  Tesvor S6 Turbo một thương hiệu đến từ Thụy Sĩ khá nổi tiếng với các sản phẩm thông minh cho gia đình. Robot hút bụi Tesvor thực sự ấn tượng với nhiều tính năng nổi bật. Trong số đó phải kể đến Tesvor S6 Turbo. Vậy sản phẩm này có tốt không, có những ưu điểm gì? Chúng ta cùng khám phá ngay bây giờ.

robot hut bui Tesvor S6 Turbo thuy si

Nếu bạn đang sở hữu căn hộ chung cư hay bạn rất bận rộn. Bạn muốn dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi thư giãn khi về nhà. Đã đến lúc bạn cần đến những sản phẩm thông minh cho gia đình. Robot hút bụi là một trong những lựa chọn hàng đầu trong danh sách này. Tesvor S6 Turbo được sản xuất tại Thụy Sĩ và nhập khẩu nguyên chiếc về Việt Nam. Một lựa chọn tốt cho gia đình bạn nên tham khảo. 

Tesvor S6 Turbo hút rất khỏe. Lực hút lên đến 4000 PA giúp máy hoạt động tốt ngay cả với thảm trải sàn. Với robot hút bụi thông thường lực hút chỉ khoảng 1000 đến 2000 PA. Hút và lau 2 chức năng trong 1 Tesvor S6 Turbo giúp bạn giải quyết vấn đề nhanh chóng hiệu quả cao gấp 1,2 lần so với các loại thông thường đang bán trên thị trường.

robot hut bui Tesvor S6 Turbo moi

Robot hút bụi Tesvor S6 Turbo sử dụng pin lithium 5200mAh cho thời gian hoạt động liên tục đến 150 phút. Khi hút xong hoặc pin yêu máy tự động quay về sạc. Máy hoạt động tốt với sàn có diện tích lớn 120m2 đến 200m2. Mặc dù công suất hút khá lớn nhưng khi hoạt động máy không gây tiếng ồn. Độ ồn tối đa của sản phẩm chỉ 58 dB.

Thông số robot hút bụi thông minh Tesvor S6 Turbo

Rất nhiều khách hàng đã trải nghiệm sản phẩm. Cảm giác mang lại rất tuyệt vời. Có nhiều đánh giá trên các website thương mại điện tử thế giới. Hay các trang review sản phẩm cũng đánh giá cao robot hút bụi thông minh này. Dưới đây là thông số và tính năng của Tesvor S6 Turbo:

Nhà máy sản xuất tại Thụy Sĩ

Lực hút 4000 PA

Độ ồn 58 dB

Pin lithium 5200 mAh

Hộp chứ bụi 600ml

Kích thước 33×10.1cm

Chức năng hút bụi, lau nhà (2 in 1)

Bộ lọc HEPA

Kết nối iOS, Android, ALEXA và GOOGLE Home

Thời gian bảo hành 12 tháng

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất