Robot hút bụi Philips FC8812/82

Còn hàng

Giá 5.800.000₫

MÔ TẢ SẢN PHẨM Đầu hút TriActive XL có độ rộng cực lớn Philips FC8812/82 sở hữu đầu hút TriActive XL mang lại hiệu quả làm sạch nhanh gấp đôi do: Đầu hút rộng hơn bao phủ gấp đôi diện tích sàn trong một lần hút. Ba cửa hút bụi từ phía trước và cả hai bên. Dây mềm thu gom các hạt bụi còn sót lại. Hệ thống chổi tiên tiến làm sạch hiệu quả Hai chổi cạnh của FC8812/82 được thiết kế có tới 6 cạnh quay hoạt động liên tục để cuốn bụi bẩn vào...

MÔ TẢ SẢN PHẨM

Đầu hút TriActive XL có độ rộng cực lớn Philips FC8812/82 sở hữu đầu hút TriActive XL mang lại hiệu quả làm sạch nhanh gấp đôi do: Đầu hút rộng hơn bao phủ gấp đôi diện tích sàn trong một lần hút. Ba cửa hút bụi từ phía trước và cả hai bên. Dây mềm thu gom các hạt bụi còn sót lại. Hệ thống chổi tiên tiến làm sạch hiệu quả Hai chổi cạnh của FC8812/82 được thiết kế có tới 6 cạnh quay hoạt động liên tục để cuốn bụi bẩn vào các khe hút. Đặc biệt, các cạnh chổi rất dài nên có thể dễ dàng làm sạch mọi ngóc ngách và chân tường, cũng như làm sạch những nơi mà rô-bốt khác không với tới. Thích nghi với bất kỳ môi trường nào Robot hút bụi thông minh Philips FC8812/82 được trang bị Hệ thống phát hiện thông minh – một sự kết hợp của chip thông minh, con quay hồi chuyển và dụng cụ đo gia tốc – giúp cho Robot vận hành tự động một cách hiệu quả. Sau khi hiểu rõ môi trường đang hút, FC8812/82 sẽ lập ra đường làm sạch tối ưu để vệ sinh nhà cửa nhanh nhất có thể. Nó cũng sẽ bị không kẹt và trở về trạm sạc khi cần. Chế độ làm sạch đa dạng Với từng chế độ làm sạch sẽ hướng đến những mục tiêu rõ ràng giúp người dùng dễ dàng lựa chọn chế độ phù hợp với mục đích của mình: Chế độ làm sạch tuần tựtheo kế hoạch Chế độ làm sạch theo đường ziczac Chế độ Edge: làm sạch ở các góc, cạnh sàn Chế độ Spot: Khi cần làm sạch chuyên sâu tại 1 khu vực Các cảm biến hồng ngoại tiên tiến Philips FC8812/82 được trang bị 18 cảm biến thông minh, trong đó có 6 cảm biến hồng ngoại để phát hiện và tránh vật cản như tường, đèn hoặc dây cáp, nhờ vậy sàn nhà sẽ được làm sạch cẩn thận. Đặc biệt FC8812/82 có thể di chuyển làm sạch ở cả những vị trí gần cầu thang do được trang bị cảm biến tránh rơi cực kì an toàn. Điều khiển từ xa, hẹn giờ làm sạch tiện lợi Với bộ điều khiển từ xa cho phép bạn kiểm soát Robot từ xa và thực hiện một số thao tác như: yêu cầu Robot bắt đầu và dừng lại, chỉ dẫn nó tới bất kỳ hướng nào, thay đổi đường đi hoặc yêu cầu quay trở lại trạm sạc. Ngoài ra, bạn có thể lên lịch thời gian hút bụi cho Robot trước 24h khi có việc cần ra ngoài. Tự động quay trở lại trạm sạc để sạc pin Khi pin sắp hết, Philips FC8812/82 sẽ tự động quay lại trạm sạc để sạc pin lại và sẵn sàng cho phiên làm việc tiếp theo. FC8812/82 sử dụng Pin Lithium-Ion có tuổi thọ dài hơn và thời gian sạc ngắn hơn so với pin chuẩn, Robot có thể làm việc liên tục 90 phút sau khi sạc đầy. Hệ thống truyền động 4 bánh xe Trong khi các Robot hút bụi khác chỉ có 2 bánh xe thì Philips FC8812/82 sở hữu hệ thống truyền động lên tới 4 bánh xe nên di chuyển làm sạch với tốc độ nhanh và có thể dễ dàng di chuyển qua các gờ cửa hoặc mặt sàn có độ dốc khoảng 17mm. Thiết kế thanh lịch, siêu mỏng FC8812/82 được thiết kế tinh tế với màu sắc trang nhã, thanh lịch. Đặc biệt là thân máy siêu mỏng với chiều cao chỉ 6 cm giúp Robot dễ dàng làm sạch gầm giường tủ, ghế sofa mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

thoi gian 

bao hanh 24 thang

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất