Robot hút bụi Philips FC8774

Còn hàng

Giá 5.500.000₫

PHILIPS FC8774 - ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH Philips vốn là nhãn hiệu sản phẩm uy tín trên thị trường khá lâu đời và nhận được sự tin cậy từ người dùng. Những năm gần đây, nhu cầu về robot hút bụi làm sạch tăng cao cùng sự xuất hiện của nhiều nhãn hiệu sản phẩm robot hút bụi khác như iRobot, ECOVACS, iLIFE, Xiaomi,... Philips cũng đã trình làng một số sản phẩm robot thông minh, phù hợp với tầm giá người dùng. Và Robot hút bụi Philips FC8774 chính là một sản phẩm mà...

PHILIPS FC8774 - ROBOT HÚT BỤI THÔNG MINH

Philips vốn là nhãn hiệu sản phẩm uy tín trên thị trường khá lâu đời và nhận được sự tin cậy từ người dùng. Những năm gần đây, nhu cầu về robot hút bụi làm sạch tăng cao cùng sự xuất hiện của nhiều nhãn hiệu sản phẩm robot hút bụi khác như iRobot, ECOVACS, iLIFE, Xiaomi,... Philips cũng đã trình làng một số sản phẩm robot thông minh, phù hợp với tầm giá người dùng. Và Robot hút bụi Philips FC8774 chính là một sản phẩm mà có thể nhiều người đang tìm kiếm. 

Vậy hãy cùng iHome tìm hiểu xem sản phẩm này có những ưu điểm vượt trội gì nhé!

THIẾT KẾ CỰC MỎNG GỌN, HIỆN ĐẠI

Chỉ cao khoảng 6cm, Philips FC8774 gây ấn tượng đặc biệt với người dùng ngay trong lần đầu ra mắt. Trong khi cả các loại robot siêu mỏng của các hãng khác cũng có độ dày lên tới hơn 7cm thì FC8774 đã có thể dễ dàng làm sạch toàn diện khi chui được cả vào các gầm bàn, ghế, tủ. Đây là một ưu điểm nổi bật và gây ấn tượng với người dùng. Ngoài ra, thân máy mang 2 màu đen - xanh, kết hợp hài hòa và tạo cảm giác hiện đại, trẻ trung, phù hợp với không gia sống của nhiều gia đình hiện nay.

HỆ THỐNG CHỔI LÀM VIỆC HIỆU QUẢ

Mặc dù không có chổi giữa thế nhưng hai chổi cạnh có đến 6 cạnh quay liên tục cũng đủ để rác bụi cuốn dễ dàng hơn vào các khe hút. Với những ngóc ngách hay cạnh tường, FC8774 vẫn đủ khả năng làm sạch và hút gọn bụi bẩn dễ dàng.

KHE HÚT TriActive XL

Khe hút dài hơn, bao trọn cả chiều ngang thân máy và tất nhiên sẽ hút được nhiều bụi bẩn hơn thông thường. Bình chứa của FC8774 có thể tích lên tới 300ml, do vậy bạn có thể yên tâm sẽ không mất quá nhiều thời gian vệ sinh cho bình trong mọt thời gian làm việc dài.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất