Robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DE33

Còn hàng

Giá 4.290.000₫

DEEBOT DE33 (901) là Phiên bản robot mới nhất được hãng sản xuất Robot hút bụi cao cấp ECOVACS cho ra đời vào tháng 12/2018. Deebot DE33 (901) được trang bị những tính năng tinh vi chưa từng có trên các đời máy trước đó. Đó là hệ thống Camera Sensor định vị không gian cùng khả năng kết nối với điện thoại để quản lý không gian làm việc tối ưu nhất trong ngôi nhà của bạn. Tính năng này được xem là bước đột phá của hãng trong con đường trinh phục thị...

DEEBOT DE33 (901) là Phiên bản robot mới nhất được hãng sản xuất Robot hút bụi cao cấp

ECOVACS cho ra đời vào tháng 12/2018. Deebot DE33 (901) được trang bị những tính năng tinh vi chưa từng có trên các đời máy trước đó. Đó là hệ thống Camera Sensor định vị không gian cùng khả năng kết nối với điện thoại để quản lý không gian làm việc tối ưu nhất trong ngôi nhà của bạn. Tính năng này được xem là bước đột phá của hãng trong con đường trinh phục thị trường vốn rất tiềm năng trong thời công nghệ 4.0.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Kích thước: 337 mm × 337 mm × 95 mm
  • Trọng Lượng: Khoảng 3,5 kg
  • Nguồn điện: 100 V 50/60 Hz
  • Thời gian sạc: Khoảng 4 giờ
  • Dung lượng pin: 3200 mAh (Chạy được ~120 phút)

Tính năng nổi bật: Được trang bị cảm biến chống va chạm, Cảm biến chống roi, Sạc tự động và chức năng đặt trước theo lịch (Hẹn giờ). Kết nối điện thoại siêu thông minh, chọn khu vực lau dọn trên bản đồ định vị điện thoại. Cảm biến nhận diện không gian, định vị khu vực lau dọn tối ưu.

Ứng dụng Ecovacs có thể được sử dụng để dễ, chúng ta có thể chỉ cần làm sạch ngôi nhà của mình ngay trên điện thoại của mình. Ngoài ra, bạn có thể kiểm tra trạng thái làm sạch với ứng dụng bằng chức năng bản đồ.(※ Yêu cầu kết nối Wi-Fi tần số 2,4 GHz)

Cũng bằng cách đó, bạn có thể yêu cầu máy chỉ làm việc ở 1 phòng nhất định, máy không thể đi ra khu vực mà bạn không muốn nó đến.

ECOVACS DEEBOT DE33 được trang bị hai loại phương pháp hút có thể thay đổi theo tùy loại sàn phù hợp. Nếu bạn muốn làm sạch thảm và các khu vực tương tự cần lực mạnh mẽ, chổi quét chính giữa sẽ hoạt động. Nếu vào các khu vực có nhiều lông thú hoặc tóc, chổi quét chính sẽ được khuyến nghị dừng hoạt động.

Thêm nữa, lực hút cũng có thể cài đặt điều chỉnh mạnh yếu khác nhau. Với chế độ tiêu chuẩn, sức hút sẽ mạnh hơn (độ ồn cũng tăng cao hơn) DEEBOT DE33 được trang bị cảm biến chống va chạm có độ chính xác cao, nó vừa có thể thực hiện làm sạch trong khi vẫn giảm thiểu các va chạm với tường và các đồ nội thất. Khi gặp vật cản, máy sẽ đi chậm lại, cần thận dọn khu vực dung quanh.

Máy cũng có cảm biến chống rơi, nên bạn hoàn toàn yên tâm khi lau dọn ở những nơi có cầu thang hoặc bậc thêm trước nhà.

Với combo hút lau đồng thời kết hợp, robot hút bụi lau nhà Ecovacs Deebot DE33 cực kì hiệu quả trong việc xử lý bụi, vết bẩn khô hay chất lỏng. Động cơ không chổi than NIDEC đã được nâng cấp tích hợp với cây lau chùi được thiết kế hình chữ V nổi trội phía sau. Ngoài ra, người dùng có thể tùy chỉnh lựa chọn và chuyển đổi lực hút tiêu chuẩn 400pa hay lực hút cực đại 1000pa từ động cơ không chổi than NIDEC.

Khăn lau được làm ướt với độ ẩm vừa đủ từ máy bơm nước điện tử. Robot có cảm biến tự động chuyển sang chế độ lau ướt hay lau khô đảm bảo cho các loại bề mặt sàn khác nhau trong nhà luôn an toàn và sạch sẽ nhất. Đặc biệt, DEEBOT DE33 có thể tự động ngưng phun nước khi vô tình mắc kẹt hoặc khi quay về sạc pin.

Công nghệ quét Laser tiên tiến

Điểm nổi bật nhất làm nên sự khác biệt của DE35 là công nghệ định vị Laser LDS với khả năng quét 360 độ xung quanh căn nhà để vẽ bản đồ di chuyển theo kế hoạch. Với ba bộ vi xử lý và thuật toán SLAM, Robot có khả năng phân tích và trí tuệ nhân tạo vô cùng tuyệt vời.

Hệ thống đường đi di chuyển thông minh

Hệ thống đường đi di chuyển của Robot hút bụi lau nhà DE35 được lập trình sẵn nhờ quá trình quét Laser và phân tích, tính toán vô cùng chính xác của bộ ba vi xử lý, diện tích di chuyển bao phủ lên đến 99%. Chức năng định vị giúp Robot nhận biết vị trí nào có bụi bẩn và di chuyển đến làm sạch ngay lập tức.

Công nghệ cảm biến phát hiện chướng ngại vật, chống rơi an toàn

Với công nghệ cảm biến chống va chạm thông minh, DEEBOT DE35 có thể tránh chướng ngại vật và bảo vệ đồ nội thất của bạn. Ngoài ra, với khả năng vượt cản 16mm Robot dễ dàng vượt qua vật cản để di chuyển làm sạch ở các bề mặt khác nhau.

Trang bị hệ thống cảm biến chống rơi nên rất an toàn nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi Robot di chuyển làm sạch ở những khu vực nguy hiểm như xung quanh cầu thang

 

 

 

 

SẢN PHẨM TƯƠ

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất