Quạt làm mát Apechome MIK-6000EX

Còn hàng

Giá 5.550.000₫

Máy làm mát Apechome MIK-6000EX có điều khiển từ xa đi kèm tiện dụng. Máy làm mát Apechome MIK-6000EX thích hợp cho không gian mở nhà hàng - quán cà phê sân vườn hay gia đình. Máy làm mát có công suất máy 200W và dung tích bình chứa nước 50 lít, độ ồn thấp làm mát nhanh chóng ngay cả ở không gian mở. Máy làm mát có lưu lượng không khí 6.000m 3 /giờ có thể sử dụng cho diện tích 25 - 35 m 2 . Máy làm...

Máy làm mát Apechome MIK-6000EX có điều khiển từ xa đi kèm tiện dụng. 

Máy làm mát Apechome MIK-6000EX thích hợp cho không gian mở nhà hàng - quán cà phê sân vườn hay gia đình. Máy làm mát có công suất máy 200W và dung tích bình chứa nước 50 lít, độ ồn thấp làm mát nhanh chóng ngay cả ở không gian mở. Máy làm mát có lưu lượng không khí 6.000m3/giờ có thể sử dụng cho diện tích 25 - 35 m2.

Máy làm mát Apechome MIK-6000EX

Máy làm mát Apechome MIK-6000EX

Apechome MIK-6000EX làm mát tiết kiệm nhờ cơ chế làm mát thông minh, tiết kiệm và phí đầu tư thấp hơn máy  máy lạnh, do đó chi vận hành rẻ hơn. Máy làm mát rất thuận lợi cho gia đình khi thời tiết nóng bức mùa hè, thời gian hoạt động 5 - 9 giờ.

Máy làm mát tiết kiệm năng lượng tối đa cho người dùng, thân thiện với môi trường, điện năng tiêu thụ là 200 W/giờ. Máy thiết kế chống tia UV làm cho máy có độ bền cao, trọng lượng nhẹ hơn với nhựa ABS, không sử dụng các chất CFC.

Việc ngồi điều khiển quạt từ xa rất cần thiết và máy làm mát không khí ApecHome MIK 6000 EX có kèm theo tiện ích này. Khoảng cách hoạt động của remote là khoảng 10m, điều khiển từ xa tiện lợi cho người sử dụng tiện điều chỉnh quạt mà không cần tới gần quạt.

có khả năng giảm 85% điện năng so với máy lạnh, thiết kế đặc biệt cho các phòng ngủ với luồng không khí nhẹ dịu, nó cũng đi kèm với một chức năng hẹn giờ, có thể tắt mát vào ban đêm mà không cần phải thức dậy.

Quạt lạnh làm mát không khí sang trọng, với các tính năng tuyệt vời, được thiết kế đặc biệt để có độ ồn thấp nhất, làm mát không khì bằng công nghệ ANION. 

Hướng dẫn an toàn khi sử dụng:

 • Không cắm và tháo phích điện khi tay ướt.
 • Không chạm vào đĩa phun khi quạt đang hoạt động.
 • Không bỏ đồ đạc vào khoang của bình nước.
 • Khi cần vệ sinh quạt cần ngắt điện để đảm bảo an toàn.
 • Không sử dụng chức năng gió mạnh quá lâu cho người già, người ốm, trẻ em.
 • Sử dụng đúng điện áp và tần số để tăng tuổi thọ cho quạt.
 • Không lấy bình nước ra khi quạt đang chạy, không cho nước nóng và bình nước.
 • Khi phích cắm điện, các bộ phận của quạt có hiện tượng hỏng thì không nên sử dụng, nên thay và bảo hành chính hãng.
 • Không bỏ vào trong bình nước kim loại hoặc chất hóa học, chất không rõ nguồn gốc để đảm bảo an toàn cho quạt.
 • Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi sử dụng máy nhằm bảo đảm việc sử dụng máy đúng cách, hiệu quả và an toàn.
 • Nên vệ sinh máy thường xuyên (1 lần/tháng) để nâng cao tuổi thọ của tấm Cooling Pad và máy: tháo lưới lọc bụi mang đi xịt nước xong gắn vào lại.
 • Nên mở cửa hoặc mở cửa sổ khi sử dụng máy, để không khí được lưu thông, giàu khí tươi oxy.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất