Quạt cây - đứng Tiross TS-959 (TS959) - 80W

Còn hàng

Giá 1.240.000₫

Đặc điểm nổi bật Quạt cây Tiross TS959 Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam dễ khiến bạn mệt mỏi và nóng bức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc máy lạnh hiện đại, các loại quạt điện tử vẫn là lụa chọn đơn giản và tiết kiệm hơn hết. Quạt Cây Tiross TS959 sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm chi phí so với sử dụng máy...

Đặc điểm nổi bật

 

Quạt cây Tiross TS959

 

Thời tiết nóng ẩm đặc trưng của Việt Nam dễ khiến bạn mệt mỏi và nóng bức. Tuy nhiên không phải ai cũng đủ khả năng để sắm cho mình một chiếc máy lạnh hiện đại, các loại quạt điện tử vẫn là lụa chọn đơn giản và tiết kiệm hơn hết. Quạt Cây Tiross TS959 sẽ mang đến cho bạn nhiều tiện ích cũng như tiết kiệm chi phí so với sử dụng máy lạnh.

 

 

 

 

 

Thiết kế thanh lịch

Quạt Cây Tiross TS959 có thiết kế đơn giản, màu sắc bắt mắt, kiểu dáng thanh lịch dễ dàng phù hợp với mọi không gian xung quanh.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Thiết kế thanh lịch

Quạt Cây Tiross TS959 có thiết kế đơn giản, màu sắc bắt mắt, kiểu dáng thanh lịch dễ dàng phù hợp với mọi không gian xung quanh.

 

 

 

 

 

Điều khiển từ xa

Bộ điều khiển từ xa, giúp bạn thoải mái điều chỉnh mọi tính năng của quạt một cách nhanh chóng nhất, mà không phải trực tiếp đến gần thao tác lên quạt.

 

 

 

 

 

Vận hành êm ái

Quạt Cây Tiross TS959 vận hành êm ái, không làm ảnh hưởng đến giấc ngủ cũng như sinh hoạt của bạn. Chức năng hẹn giờ lên đến 7 tiếng đồng hồ, giúp bạn ngủ ngon hơn mà không lo bị cảm lạnh do quạt suốt đêm.

 

 

 

Thông số kỹ thuật

 

 

 

 

THÔNG TIN CHUNG

Thương hiệu  Ba Lan

Hãng sản xuất

Tiross

Xuất xứ

Trung Quốc

Bảo hành

12 tháng

ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Loại quạt

Quạt cây

Model

TS959
Hẹn giờ Có

Tốc độ gió

3 tốc độ
Công suất  80W

Số cánh quạt

3 cánh

Điều khiển từ xa Có
Gió mát tự nhiên Có

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất