Bàn là hơi nước Philips GC2998 (GC-2998)

Còn hàng

Giá 930.000₫

Ưu điểm nổi trội Với sức mạnh 2400W, Philips GC2998 làm nóng nhanh chóng gúp bạn tiết kiệm thời gian ủi đổ. Mặt đế SteamGlide độc ​​quyền của Philips được phủ 5 lớp chống dính, chống xước. Giúp giảm ma sát trên bề mặt vải nên không làm mòn hay biến dạng sợi vải. Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn có thể chọn nhiệt độ thích hợp cho từng loại chất liệu vải Hơn nữa, mũi bàn là còn được làm nhọn cùng các đường rãnh cúc, tăng...

Ưu điểm nổi trội

Với sức mạnh 2400W, Philips GC2998 làm nóng nhanh chóng gúp bạn tiết kiệm thời gian ủi đổ.

Mặt đế SteamGlide độc ​​quyền của Philips được phủ 5 lớp chống dính, chống xước. Giúp giảm ma sát trên bề mặt vải nên không làm mòn hay biến dạng sợi vải.

Núm vặn điều chỉnh nhiệt độ giúp bạn có thể chọn nhiệt độ thích hợp cho từng loại chất liệu vải

Hơn nữa, mũi bàn là còn được làm nhọn cùng các đường rãnh cúc, tăng thêm sự linh hoạt khi di chuyển bàn ủi, dễ dàng len lỏi vào các vùng khó ủi như cổ áo, quanh cúc áo, đường thêu.

Là một sản phẩm ứng dụng công nghệ hiện đại, bàn là hơi nước Philips GC2998  thực hiện được 2 chức năng: phun hơi, phun tia nước

Đặc biệt, chức năng phun tia nước giúp nước thẩm thấu sâu vào các sợi vải để giữ ẩm và ủi phẳng hiệu quả các loại vải dày.

Lượng hơi nước được phun ra liên tục lên đến 45g/phút giúp Philips GC2998 có thể dễ dàng loại bỏ các nếp nhăn cứng đầu trên quần áo của bạn. Hơn nữa, tăng lượng hơi nước phun ra lên đến  170g/phút sẽ giúp loại bỏ nhanh chóng các nếp nhăn ở những chỗ khó là nhất như: cổ áo, tay áo, ...

Bình chứa nước có dung tích lớn 320ml giúp bạn ủi  lâu và nhiều quần áo hơn trong 1 ủi mà không cần phải thêm nước thường xuyên như các bàn ủi khác.

Tính năng bổ sung:

- Tự động ngắt sau 8 phút khi được dựng đứng, hoặc 30 giây khi đặt mặt đế của bàn ủi xuống.

- Dây phích cắm được sản xuất và kiểm tra nghiêm ngặt để đảm bảo an toàn khi sử dụng

- Có chức năng ủi ở nhiệt độ thấp, thích hợp cho nhiều loại vải mỏng, tơ lụa

- Kiểu dáng hiện đại, tay cầm chắc chắn.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm

Bàn là Philips GC2998

Model

GC2998

Thương hiệu

Philips

Xuất xứ

Indonesia

Công suất

2400W

Dung tích bình chứa nước

320ml

Kích thước

14.5 x 29.2 x 11.7

Áp suất hơi liên tục

45g/phút

Chương trình làm sạch

Tự ngắt an toàn

Chế độ phun hơi

2

Trọng lượng

1,28kg

Bảo hành

24 tháng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất