Nồi nấu cháo đa năng BBCooker BS25 (BS-25) - 2.5L

Còn hàng

Giá 530.000₫

noi nau cháo chuyên dùng Hàn Quốc BBcooker BS25 - Bảo vệ sức khỏe cho cả nhà Nấu cháo thì quả thực rất đơn giản, đúng không nào? Nhưng để nguyên vẹn dưỡng chất 100% như ban đầu khi không phải lúc nào chúng ta cũng kiểm soát được trong quá trình nấu nướng, bởi "Dục tốc bất đạt". Hiểu được nguyên lý hoạt động của việc nấu cháo cũng như cách thức nấu sao cho hoàn hảo nhất, hãng BBcooker đã cho ra đời nồi cháo đa năng Hàn...

noi nau cháo chuyên dùng Hàn Quốc BBcooker BS25 - Bảo vệ sức khỏe cho cả nhà

noi-nau-chao-da-nang-bbcooker-bs07-banner.jpg

 

Nấu cháo thì quả thực rất đơn giản, đúng không nào? Nhưng để nguyên vẹn dưỡng chất 100% như ban đầu khi không phải lúc nào chúng ta cũng kiểm soát được trong quá trình nấu nướng, bởi "Dục tốc bất đạt". Hiểu được nguyên lý hoạt động của việc nấu cháo cũng như cách thức nấu sao cho hoàn hảo nhất, hãng BBcooker đã cho ra đời nồi cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker tuyệt vời với cơ chế nấu chậm giúp bạn lưu giữ được hết các chất dinh dưỡng của nguyên liệu thức ăn, cùng với 3 chế độ nấu tuyệt vời (Nhanh, chậm, giữ ấm) cho phép người dùng lựa chọn để phù hợp với thể trạng của cháo, chè, soup,... Chưng yến, bào ngư.

Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker (2,5 lít) giữ trọn nguyên vẹn dưỡng chất

Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker (2,5 lít) giữ trọn nguyên vẹn dưỡng chất 

Nếu như nồi BBCooker 3,5 Lít dành cho tối đa 8 người, thì nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc 2,5 lít hoàn hảo với tối đa 4 - 6 người. Nồi BBCooker hình trụ với kiểu dáng sang trọng, nhã nhặn cùng hình ảnh Baby dễ thương khắc họa trên nền nồi dành tặng 100% chất dinh dưỡng cho các bé, cũng là 1 phần tô điểm cho không gian nhà bếp của các gia đình hiện đại. Trong khi, vỏ ngoài thì được làm bằng thép không gỉ, không oxi hóa với môi trường bên ngoài, tăng độ bền của nồi theo năm tháng, thì nắp vung lại được trang bị lớp thủy tinh cường lực tốt, chịu nhiệt bền bỉ, hút chặt vào thành nồi chống tràn ra ngoài. Chưa hết, lòng nồi thì được tráng men chống dính có độ dày đến 3 lớp, có chức trách giữ nóng và lan tỏa nhiệt tuyệt vời. Đặc biệt với chất liệu cao cấp như thế này, các bà các mẹ không sợ phát sinh độc hại trong quá trình nấu

 

Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker (2,5 lít) chất liệu bền bỉ với lực, nhiệt, không khí

Các nút chức năng nấu được bày biện rõ ràng trên thân nồi cùng 3 chế độ cho phép người dùng nấu : Nấu chậm, nấu nhanh, giữ ấm, cùng đèn báo hoạt động cho phép người dùng dễ kiểm soát hơn. Để các mẹ hiểu rõ hơn về công dụng của các nút chức năng này, Lanhuongmart.vn xin trình bày cách nấu với chiếc nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker (2,5 lít).

  • Cho nguyên liệu nấu cùng nước vào nồi, sau đó đậy nắp vung lại
  • Lưu ý trong quá trình sơ chế cần thực hiện bằng xoong, nồi khác rồi mới đưa vào nồi BBCooker (Không dùng nồi bb cooker để sơ chế)
  • Chỉnh nồi về OFF trước khi cắm điện.
  • Thông thường nấu chín thức ăn cần 2-3 giờ với chế độ High, 4-6 giờ với chế độ Low, 8-10 giờ với chế độ Keep Warm.
  • Tắt và rút điện sau khi nấu xong.

Chi tiết hơn về cách nấu cháo, chè, soup,... Chưng yến, bào ngư, mời các bạn xem Video cuối bài nhé!

Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker (2,5 lít) nấu nhanh, nấu chậm giữ ấm

Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker (2,5 lít) nấu nhanh, nấu chậm giữ ấm 

Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker (2,5 lít) nấu cháo, chè, soup, chưng yên, bào ngư..

Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker (2,5 lít) nấu cháo, chè, soup, chưng yên, bào ngư..

Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker (2,5 lít) thích hợp 4 - 6 người

Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker (2,5 lít) thích hợp 4 - 6 người  

 

 

Nồi trong để nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker (2,5 lít) dày 3 lớp 

 

Nồi nấu cháo đa năng Hàn Quốc BBCooker (2,5 lít) bằng thép không gỉ 

 

 Các món nấu ngon từ Nồi nấu cháo BBcooker :

BBcooker-BS07-nau-chao.jpgBBcooker-BS07-ham.jpgbbcooker_bs07_kho-ca.jpg

                 Nấu Cháo                           Hầm - Tiềm                                     Kho Cá

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất