Nồi đúc cao cấp phủ gốm Carez CPC255DI-24 (CPC-255DI-24)

Còn hàng

Giá 670.000₫

Nồi Carez CPC255DI-24 đường kính 24cm, được làm từ nhôm đúc liền nguyên khối dẫn nhiệt nhanh, giúp bạn nhanh chóng chuẩn bị những món ăn thật ngon cho gia đình nhỏ của mình. Lòng nồi được phủ hai lớp chống dính theo công nghệ của Đức, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe đồng thời giúp tăng khả năng chống dính của nồi một cách hoàn hảo. Với thiết kế tinh sảo, màu sắc trang nhã, Carez CPC255DI-24 giúp tô điểm cho không gian bếp của bạn thêm sang trọng. Sản phẩm dùng được cho bếp từ....

Nồi Carez CPC255DI-24 đường kính 24cm, được làm từ nhôm đúc liền nguyên khối dẫn nhiệt nhanh, giúp bạn nhanh chóng chuẩn bị những món ăn thật ngon cho gia đình nhỏ của mình. Lòng nồi được phủ hai lớp chống dính theo công nghệ của Đức, vừa đảm bảo an toàn cho sức khỏe đồng thời giúp tăng khả năng chống dính của nồi một cách hoàn hảo. Với thiết kế tinh sảo, màu sắc trang nhã, Carez CPC255DI-24 giúp tô điểm cho không gian bếp của bạn thêm sang trọng. Sản phẩm dùng được cho bếp từ.

 

 

Nồi đúc phủ gốm Carez CPC255DI-24

 

ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT

 

2 lớp chống dính Ceramic theo công nghệ của Đức

 

Bên trong nồi Carez CPC255DI-24 được phủ 2 lớp Ceramic chống dính thiên nhiên Greblon theo công nghệ của Đức, thân thiện với môi trường, không chứa các kim loại nặng, không thải khí độc hại và đặc biệt không bị bong tróc do nhiệt khi sử dụng trong thời gian dài. Vì thế, đảm bảo chất lượng lớp chống dính bền, sử dụng lâu dài đồng thời an toàn cho sức khỏe người sử dụng.

 

Chất liệu nhôm đúc liền nguyên khối

 

Thân, đáy và tay cầm của nồi được làm bằng nhôm đúc nguyên khối, chắn chắn, dẫn nhiệt tốt giúp thức ăn nhanh chín, tiết kiệm được thời gian cũng như nhiên liệu khi nấu.

 

Nắp nồi thủy tinh

 

Nắp nồi bằng thủy tinh viền inox có khả năng chịu được nhiệt độ cao, núm nắp được làm bằng nhựa có khả năng cách nhiệt tốt không làm nóng tay khi cầm trực tiếp.

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất