Nôi điện cho bé 2 tầng tự động Long Hưng DC32 (DC-32)

Còn hàng

Giá 1.300.000₫

Nôi tự động cho bé chính hãng Long Hưng - DC32. Sản phẩm Việt Nam cao cấp được nhiều bà mẹ tin dùng. Danh mục: Trang chủ >> Giường, tủ, cũi trẻ em >> Nôi cũi trẻ em Chiếc nôi dành cho bé ngày nay không chỉ làm từ tre, mây đơn giản như trước, mà còn được là từ nhiều nguyên liệu khác nhau mang lại sự sang trọng và đầy đủ tiện nghi để bé cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Nôi điện cho bé hai tầng Long...

Nôi tự động cho bé chính hãng Long Hưng - DC32. Sản phẩm Việt Nam cao cấp được nhiều bà mẹ tin dùng.

Danh mục: Trang chủ >> Giường, tủ, cũi trẻ em >> Nôi cũi trẻ em

Chiếc nôi dành cho bé ngày nay không chỉ làm từ tre, mây đơn giản như trước, mà còn được là từ nhiều nguyên liệu khác nhau mang lại sự sang trọng và đầy đủ tiện nghi để bé cảm thấy thoải mái và dễ chịu nhất. Nôi điện cho bé hai tầng Long Hưng - DC32 được thiết kế cao và rộng với tính thẩm mỹ cao, cho bé ngủ giấc ngon lành với nhịp đưa êm và đều đặn, ngoài ra bé cũng có thể thoải mái vui chơi trong không gian của nôi.
Bên cạnh đó, mẹ cũng đỡ vất vả hơn khi trông bé và dễ dàng trong việc di chuyển, vệ sinh nôi. An toàn cho bé, thoải mái cho mẹ!

 

Nôi điện em bé, nôi đại cao 2 tầng tự động Long Hưng

Thông tin chi tiết sản phẩm:

  • Tên sản phẩm: nôi đại cao 2 tầng tự động Long Hưng - DC32
  • Mã sản phẩm: NOI-ND32
  • Hãng sản xuất: Long Hưng
  • Bảo hành: 12 tháng
  • Sức đưa: 3 - 32 kg
  • Màu sắc: Màu trắng
  • Kích thước khối: 115 x 65 x 150 (cm)
  • Kích thước Nôi: 100 x 60 x 60 (cm) (dài x rộng x cao)
  • Đặc tính của nôi: + Gọn nhẹ, dễ dàng lắp ráp, di chuyển. + Nôi có 2 tầng + Thoáng mát. + Nhịp đưa đều êm.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất