Nồi cơm điện tách đường Ninosun NNS-868

Còn hàng

Giá 2.750.000₫

GIẢI PHÁP HỮU ÍCH CHO BỆNH NHẬN TIỂU ĐƯỜNG - BÉO PHÌ Khi nấu cơm bằng các sản phẩm nồi cơm điện thông thường, các phân tử tinh bột bắt đầu bị đẩy ra khỏi gạo và hòa vào trong nước, trong khi các chất dinh dưỡng khác vẫn ở lại. Lượng nước này bị đọng lại trong nồi và bị gạo hấp thụ, vậy nên lượng tinh bột nhanh lại quay ngược trở lại nồi cơm. Sản phẩm này được ra đời để nhằm loại bỏ được lượng tinh bột dư thừa đó. LOẠI...

GIẢI PHÁP HỮU ÍCH CHO BỆNH NHẬN TIỂU ĐƯỜNG - BÉO PHÌ

Khi nấu cơm bằng các sản phẩm nồi cơm điện thông thường, các phân tử tinh bột bắt đầu bị đẩy ra khỏi gạo và hòa vào trong nước, trong khi các chất dinh dưỡng khác vẫn ở lại. Lượng nước này bị đọng lại trong nồi và bị gạo hấp thụ, vậy nên lượng tinh bột nhanh lại quay ngược trở lại nồi cơm. Sản phẩm này được ra đời để nhằm loại bỏ được lượng tinh bột dư thừa đó.

 • LOẠI BỎ TINH BỘT XẤU TRONG GẠO
  Phòng ngừa các bệnh về tiểu đường, béo phì, tim mạch, tai biến do các tinh bột xấu trong gạo gây ra.
 • LOẠI BỎ TỐI ĐA LƯỢNG ĐƯỜNG TRONG QUÁ TRÌNH NẤU
  Giúp hạ đường huyết với người bị tiểu đường (giảm dần và loại bỏ hoàn toàn sự phụ thuộc vào các loại thuốc hạ đường huyết)

NHẬN GIÁ ƯU ĐÃI

ƯU ĐIỂM NỒI CƠM ĐIỆN TÁCH ĐƯỜNG NINOSUN

Viện Hàn lâm khoa học và công nghệ Việt Nam đã tiến hành nghiên cứu và cho ra mắt sản phẩm, một thiết bị thông minh có thể loại bỏ đường xấu – tinh bột hấp thu nhanh – một trong những nguyên nhân làm gia tăng các chứng bệnh liên quan đến đường như tiểu đường, béo phì, tim mạch.

 • CÔNG NGHỆ HIỆN ĐẠI CHUYỂN GIAO TỪ NHẬT BẢN
  Tiết kiệm điện năng. Dễ dàng sử dụng với 8 chế độ siêu tiện lợi. Đã được kiểm nghiệm và đánh giá bởi Viện Hóa Học – Hàn Lâm Khoa Học Việt Nam.
 • CHẤT LƯỢNG HOÀN THIỆN CAO CẤP - ĐỘ BỀN 10 NĂM
  Lòng nồi lõi Thép Kép Inox 304 – Vỏ nhựa nguyên sinh, bền chịu Lực, chịu Nhiệt. Đa chức năng: Nấu cơm tách đường, hầm, hấp, nấu súp, cháo, luộc gà không cần nước.

Thumb

CÔNG NGHỆ REVOCOOK 4 GIAI ĐOẠN

Được Nghiên Cứu Bởi Viện Hàn Lâm Khoa Học Và Công Nghệ Việt Nam

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất