Nồi cơm điện Cao tần Cuckoo CRP-LHTR1010FB

Còn hàng

Giá 12.790.000₫

Thiết kế hiện đại, tinh tế Cao Tần Cuckoo CRP-LHTR1010FB 1.8 Lít sở hữu thiết kế hiện đại sự tinh tế đến từng chi tiết và đường nét. Thiết kế này có thể phù hợp với mọi không gian bếp khác nhau. Cùng với màu đen thanh lịch sẽ là điểm nhấn cho căn bếp của bạn. Lòng nồi 1.8 Lít phù hợp với gia đình 4-6 thành viên Với dung tích lòng nồi khá lớn đến 1.8 lít; Cuckoo CRP-LHTR1010FB phù hợp với những gia đình có từ...

Thiết kế hiện đại, tinh tế

Nồi Cơm Điện Cao Tần Cuckoo CRP-LHTR1010FB 1.8 Lít

 Cao Tần Cuckoo CRP-LHTR1010FB 1.8 Lít sở hữu thiết kế hiện đại sự tinh tế đến từng chi tiết và đường nét. Thiết kế này có thể phù hợp với mọi không gian bếp khác nhau. Cùng với màu đen thanh lịch sẽ là điểm nhấn cho căn bếp của bạn.

 

Lòng nồi 1.8 Lít phù hợp với gia đình 4-6 thành viên

Với dung tích lòng nồi khá lớn đến 1.8 lít; Cuckoo CRP-LHTR1010FB phù hợp với những gia đình có từ 4-6 thành viên. Dòng nồi cơm này dành cho những gia đình 3 thế hệ.

Công nghệ nấu cơm bằng hơi áp suất và cao tần

 

Cuckoo CRP-LHTR1010FB ứng dụng công nghệ nấu cao tần IH hiện đại, tỏa nhiệt đa chiều 360 độ giúp cơm chín hơn hơn, mềm và dẻo thơm.

 

Bên cạnh đó là van áp suất Double Soft Steam Cap giúp cho áp suất trong nồi khi nấu luôn luôn ổn định. Nồi rất kín gần như môi trường chân không giúp khi còn cơm hay thức ăn trong nồi khi khóa van áp suất sẽ lâu thiu hơn nhiều so với các loại nồi khác.

Chế độ nấu đa dạng giúp việc nấu nướng trở nên đơn giản

Nồi Cơm Điện Cao Tần Cuckoo CRP-LHTR1010FB 1.8 Lít

Nồi cơm điện cuckoo được tích hợp có nhiều chế độ nấu riêng biệt để phù hợp nhất theo từng yêu cầu và sở thích nấu nướng của người dùng. Bạn có thể nấu cơm, xôi, cháo dinh dưỡng hay các món hầm,… chỉ với một chiếc nồi vô cùng tiện lợi.

Nắp vung bằng Fullstainless có thể tháo rời

Nồi Cơm Điện Cao Tần Cuckoo CRP-LHTR1010FB 1.8 Lít

Nắp vung nồi của cuckoo được làm bằng Fullstainless có thể tháo rời để dễ dàng vệ sinh hơn. Vừa sạch sẽ, vừa tiện lợi.

Lòng nồi Xwall chống dính tuyệt đối

Nồi Cơm Điện Cao Tần Cuckoo CRP-LHTR1010FB 1.8 Lít

Nồi cơm điện thiết kế lòng nồi bằng hợp kim siêu bền, lòng nồi tráng lớp men Xwall chống dính tuyệt đối. Vừa đảm bảo an toàn, vừa giúp cơm nấu không bị cháy khét mà còn vệ sinh dễ dàng. Cùng với đó là lòng nồi dày cho khả năng giữ nhiệt lên tới 24 giờ, giúp cơm luôn nóng hổi mà không lo bị thiu.

Cơ chế khóa tay cầm đảm bảo an toàn

Ngoài ra, nồi cơm điện nắp gài với cơ chế khóa tay cầm sẽ đảm bảo an toàn cho người dùng hơn khi khi áp suất trong nồi lớn nồi sẽ không cho phép mở nắp.

Khi cơm chín, bạn có thể xịt van hơi để mở nồi một cách dễ dàng và an toàn.

Đánh giá Nồi Cơm Điện Cao Tần Cuckoo CRP-LHTR1010FB 1.8 Lít

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất