Nồi chiên không dầu Philips HD9653/90 Airfryer XXL

Còn hàng

Giá 6.900.000₫

Thông số kỹ thuật Thông số kỹ thuật - Kích thước (LxWxH): 322 x 433 x 316 mm - Màu sắc: Đen - Trọng lượng: 8.1kg - Dung tích: 1.4kg ~ 3.5L - Công suất: 2225W - Thiết kế bởi: Philips Hà Lan - Sản xuất tại: Thổ Nhĩ Kỳ Ưu điểm...

Thông số kỹ thuật

 

Thông số kỹ thuật

   - Kích thước (LxWxH): 322 x 433 x 316 mm
   - Màu sắc: Đen
   - Trọng lượng: 8.1kg
   - Dung tích: 1.4kg ~ 3.5L 
   - Công suất: 2225W  
   - Thiết kế bởi: Philips Hà Lan
   - Sản xuất tại: Thổ Nhĩ Kỳ

Ưu điểm sản phẩm

Nồi chiên không dầu Philips HD9653/90 Airfryer XXL được thiết kế rất đẹp và đồng thời khá thu hút được người nhìn. Sản phẩm có kiểu dáng sang trọng và hiện đại. Với thiết kế như vậy, thiết bị không chỉ sử dụng hữu ích tại các không gian nhà bếp, mà còn mang lại tính thẩm mỹ cho không gian nhà bếp.

Sản phẩm được sản xuất bằng công nghệ hiện đại, có chất lượng rất tốt. Độ bền bỉ lâu dài, không xảy ra hư hỏng trong quá trình sử dụng. Nên hoạt động rất tốt cùng với thời gian sử dụng lâu dài tiết kiệm được khá nhiều chi phí đối với người sử dụng.

Nồi chiên không dầu Philips HD9653/90 Airfryer XXL sử dụng với công dụng tuyệt vời, cắt được nhiều dầu mỡ trong món rán. Món ăn vẫn đảm bảo độ thơm ngon mà vẫn rất an toàn đối với người sử dụng. Bảo vệ sức khỏe cho người dùng về trước mắt cũng như lâu dài.

Thiết bị được áp dụng công nghệ chiên hiện đại nên thời gian chiên rán rất nhanh, món ăn được làm trong khoảng thời gian ngắn. Nên phần nào đó tiết kiệm được thời gian của người làm bếp.

Công suất hoạt động của nồi chiên không dầu Philips HD9653/90 Airfryer XXL lớn, cùng với nơi chứa thức ăn rộng, nên thời gian chế biến lượng món ăn lớn vô cùng nhanh chóng và tiện lợi. Người nội trợ sẽ giảm được gánh nặng nấu nướng đi rất nhiều.

Tính năng tiết kiệm điện là một trong các ưu điểm nổi bật của sản phẩm. Người dùng thỏa thích sử dụng thiết bị mà không lo về chi phí điện năng hàng tháng. Tiết kiệm được khoản chi phí vận hành nồi không hề nhỏ cho chủ sử dụng.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất