NỒI CHIÊN KHÔNG DẦU PHILIPS HD9247

Còn hàng

Giá 5.500.000₫

Chiếc nồi ra đời đánh dấu một sự chuyển biến đột phá trong nấu ăn các món chiên rán nướng mà không cần dầu mỡ, đảm bảo sức khoẻ, giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật, mà đồ ăn lại rất giòn bên ngoài, mềm bên trong, thơm ngon không thua kém cách nấu thông thường. Ngay cả việc chế biến cũng nhanh, tiện lợi, không lo bỏng khi nấu, không gian nấu và quần áo đầu tóc không bám mùi Thông tin sản phẩm Sử dụng công nghệ Rapid Air...

Chiếc nồi ra đời đánh dấu một sự chuyển biến đột phá trong nấu ăn các món chiên rán nướng mà không cần dầu mỡ, đảm bảo sức khoẻ, giảm thiểu các nguy cơ bệnh tật, mà đồ ăn lại rất giòn bên ngoài, mềm bên trong, thơm ngon không thua kém cách nấu thông thường.

Ngay cả việc chế biến cũng nhanh, tiện lợi, không lo bỏng khi nấu, không gian nấu và quần áo đầu tóc không bám mùi 

Thông tin sản phẩm 
 Sử dụng công nghệ Rapid Air kết hợp đáy nồi xoắn độc quyền cho phép chế biến món chiên không cần dầu ăn, thơm giòn và do đó chứa lượng chất béo ít hơn 80%.
 Chức năng tự động tắt khi kết thúc quá trình nấu.
 Nhiệt độ điều chỉnh được từ 60-200 độ C.
 Thời gian hẹn giờ tối đa 60 phút.
 Lượng thực phẩm tối đa cho 1 lần chế biến là 1,2 kg, dành cho 4-5 người ăn
 Có sách hướng dẫn chế biến các món chi tiết cả cài đặt thời gian và nhiệt độ nấu. Các món sườn, cá, thịt, .. thì không cần dầu ăn, riêng khoai lang, khoai tây, đậu chiên thì có thể cho một thìa dầu nhỏ trộn vào khi chiên bằng nồi.
 Có ngăn chứa dây dẫn giúp bảo quản sạch sẽ gọn gàng, dây dài 0,8 m; tay cầm không nóng; vỏ nhựa đặc biệt không xước và chất liệu cao cấp an toàn không chứa BPA, giỏ chứa thức ăn phủ chống dính tốt.
 Có thể rửa các phụ tùng trong máy rửa chén, dễ dàng vệ sinh với giẻ mềm và nước rửa chén thông thường.
 Với khay nướng XL, bạn có thể nướng pizza, quiche, bánh ngọt và nhiều công thức nấu ăn ngọt ngào khác nữa.
 

 Thông tin kỹ thuật:
- Sản xuất tại: Ba Lan 🇵🇱. Thiết kế tại Hà Lan .
- Dung tích: 3l (~4-5 người ăn).
- Công suất: 2100 W.
- Màu: Đen.
- Kích thước sản phẩm: 31.5 x 30.2 x 42.3 cm.
- Trọng lượng gồm bao bì: 9.1 kg.

- Bao hanh 24 thang

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất