Nồi chiên không dầu Galuz GLA- 616

Còn hàng

Giá 1.680.000₫

Nồi Chiên Không Dầu Galuz GLA-616 là sản phẩm thương hiệu Pháp mới ra mắt với dung tích 5.2 lít, thích hợp cho gia đình có 4 – 6 người. Nồi Chiên Không Dầu Galuz GLA-616 có công suất 1800W, nhiệt độ có thể đạt từ 80-200°C, giúp bạn chiên, rán đồ ăn một cách nhanh chóng, hiệu quả. Nồi Chiên Không Dầu Galuz GLA-616 Với thiết kể mang kiểu dáng hiện đại, sang trọng, sử dụng chất liệu nhựa ABS an toàn và bền bỉ, Nồi Chiên Galuz GLA-616...

Nồi Chiên Không Dầu Galuz GLA-616 là sản phẩm thương hiệu Pháp mới ra mắt với dung tích 5.2 lít, thích hợp cho gia đình có 4 – 6 người. Nồi Chiên Không Dầu Galuz GLA-616 có công suất 1800W, nhiệt độ có thể đạt từ 80-200°C, giúp bạn chiên, rán đồ ăn một cách nhanh chóng, hiệu quả.

Noi Chien Khong Dau Galuz GLA-616 01

Nồi Chiên Không Dầu Galuz GLA-616

Với thiết kể mang kiểu dáng hiện đại, sang trọng, sử dụng chất liệu nhựa ABS an toàn và bền bỉ, Nồi Chiên Galuz GLA-616 có khả năng chịu va đập và thời gian sử dụng lâu dài. Ngoài ra, lòng nồi được sản xuất từ chất liệu thép không gỉ phủ men chống dính, giúp cho thực phẩm không bị vỡ nát trong quá trình chiên, rán…

Tay cầm Galuz GLA-616 được thiết kế thông minh, người dùng chỉ cần kéo nhẹ là có thể đưa lòng nồi ra khỏi khoang. Để lấy khay lọc dầu ra khỏi nồi, bạn chỉ cần ấn nút có hình mũi tên ngay trên tay cầm.

Với chế độ diều chỉnh thông minh, tiện lợi, bạn có thể tăng giảm nhiệt độ và thời gian bằng các núm bấm giúp đồ ăn chín đều, không bị cháy.

Noi Chien Khong Dau Galuz GLA-616 02

Nồi Chiên Không Dầu Galuz GLA-616

Hướng dẫn sử dụng lần đầu:

– Vệ sinh lòng nồi bằng nước ấm, sử dụng vải lau mềm để không gây trầy xước.

– Chỉ cho 1 lượng dầu nhỏ vào lòng nồi.

– Cắm điện để nồi bắt đầu hoạt động, điều chỉnh nhiệt độ phù hợp với món ăn của bạn và làm nóng nồi trong 3 phút rồi tắt đi.

– Kéo lòng nồi chiên ra khỏi khoang và đặt thực phẩm vào, hãy cho một lượng dầu nhỏ giúp cho thực phẩm giòn và không bị nát.

– Tiếp theo, cài đặt thời gian sử dụng và điều chỉnh nhiệt độ phù hợp.

Thông Số Kỹ Thuật Nồi Chiên Không Dầu Galuz GLA-616

– Tên Model: Galuz GLA-616

– Dung tích: 5.2 lít

– Công suất: 1800W

– Nhiệt độ: 80-200°C

– Chất liệu: Lòng nồi bằng thép không gỉ phủ chống dính, vỏ bằng nhựa ABS

– Kích thước: 380 x 310 x 370 (mm)

– Khối lượng: 5.4kg

– Thương hiệu: Pháp

– Bảo hành: 12 tháng

 

 

 

 

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất