Nồi chiên hấp Kalite Steam X

Còn hàng

Giá 3.750.000₫

CÔNG NGHỆ ACTIVE STEAM ĐỘT PHÁ Công nghệ chiên hơi nước thông minh đối lưu 360 độ giúp giảm thiểu gây cháy bề mặt giúp cho thức ăn giòn tan bên ngoài nhưng vẫn mềm ẩm bên trong, thực phẩm đạt đến độ hoàn hảo về độ ngọt mềm, không dầu mỡ, đồng thời giúp giữ chọn vẹn các vitamin và dưỡng chất có trong thực phẩm, không chỉ ăn ngon mà còn cực tốt cho sức khoẻ. Cơ chế làm chín thực phẩm của Steam X là kết hợp nhiệt khô...

 

CÔNG NGHỆ ACTIVE STEAM ĐỘT PHÁ

Công nghệ chiên hơi nước thông minh đối lưu 360 độ giúp giảm thiểu gây cháy bề mặt giúp cho thức ăn giòn tan bên ngoài nhưng vẫn mềm ẩm bên trong, thực phẩm đạt đến độ hoàn hảo về độ ngọt mềm, không dầu mỡ, đồng thời giúp giữ chọn vẹn các vitamin và dưỡng chất có trong thực phẩm, không chỉ ăn ngon mà còn cực tốt cho sức khoẻ.

Cơ chế làm chín thực phẩm của Steam X là kết hợp nhiệt khô và nhiệt ẩm. Nếu thực phẩm được chế biến bằng nồi chiên không dầu thông thường dễ bị khô, cháy vì chỉ được nấu ở nhiệt khô thì cơ chế này giúp thực phẩm giữ được lượng nước bên trong, mềm dù chiên nướng ở nhiệt độ cao. 

HẤP THỨC ĂN TIỆN LỢI GIỮ TRỌN HƯƠNG VỊ VÀ GIÁ TRỊ DINH DƯỠNG TRONG THỰC PHẨM

Thông số kỹ thuật của nồi chiên hơi nước Kalite Steam X

Nồi chiên hơi nước Kalite Steam X 2

Thông số kỹ thuật của nồi chiên hơi nước Kalite Steam X

Model Kalite Steam X
Màu sắc Đen
Vật liệu Nhựa ABS, Inox 304
Công suất 1700W
Điện áp 220 – 240V / 50 – 60Hz
Dung tích 15 lít
Dung tích chứa nước 500ml
Kích thước 35 x 40 x 38.7cm
Trọng lượng 7.8kg
Nhiệt độ 40 – 230 độ C
Độ ồn <52dB
Bảo hành 24 tháng

Nồi chiên hơi nước Kalite Steam X 4

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất