máy xay sinh tố zelmer sb1000

Còn hàng

Giá 1.609.000₫

5 tốc độ cài đặt Máy xay sinh tố Zelmer SB1000 với các tính năng PULSE, TURBO và chức năng ICE cũng như 5 tốc độ cài đặt, điều chỉnh tùy theo nhu cầu của bạn, giúp dễ dàng cắt và trộn các sản phẩm khác nhau. Dung tích bình chứa 1.5L Máy xay sinh tố Zelmer SB1000 có bình chứa được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu nhiệt, chịu va đập tốt và có dung tích...

5 tốc độ cài đặt
5 tốc độ cài đặt
Máy xay sinh tố Zelmer SB1000 với các tính năng PULSE, TURBO và chức năng ICE cũng như 5 tốc độ cài đặt, điều chỉnh tùy theo nhu cầu của bạn, giúp dễ dàng cắt và trộn các sản phẩm khác nhau. 
Dung tích bình chứa 1.5L
Dung tích bình chứa 1.5L
Máy xay sinh tố Zelmer SB1000 có bình chứa được làm bằng chất liệu thủy tinh chịu nhiệt, chịu va đập tốt và có dung tích 1.5L, giúp xay thực phẩm được nhiều hơn, cả gia đình có thể dễ dàng thưởng thức những món nước uống đầy dinh dưỡng chỉ với một lần bấm.
Đa chức năng xay
Đa chức năng xay
Bên cạnh những món sinh tố được chế biến từ những loại trái cây khác nhau, công việc nội trợ sẽ trở nên đơn giản hơn với khả năng xay thịt, hạt và củ quả của sản phẩm cùng 2 chế độ xay khác nhau, xay được cả thực phẩm mềm và cứng. 
Bảng điều khiển điện tử
Bảng điều khiển điện tử

Máy xay sinh tố Zelmer SB1000 có bảng điều khiển điện tử dễ sử dụng.

Công suất 750W

Công suất 750W
Công suất 750W cho tần số vòng quay cao, giúp xay nhanh, mạnh, các thực phẩm cứng cũng có thể nghiền dễ dàng, song vẫn đảm bảo tiết kiệm điện năng hiệu quả. 
Lưỡi dao bằng thép cao cấp không gỉ
Lưỡi dao bằng thép cao cấp không gỉ

Hệ thống dao xay bằng chất liệu thép cao cấp không gỉ, có khả năng xay mạnh mẽ, chống ăn mòn, cho độ bền sản phẩm lâu dài đồng thời có thể tháo lắp dễ dàng cho việc chùi rửa, vệ sinh sản phẩm sau sử dụng thuận tiện hơn. 

Chức năng xay đá
Chức năng xay đá

Thưởng thức những ly sinh tố mát lạnh ngay lập tức mà không phải tốn thời gian và công sức nhờ được trang bị chức năng nghiền đá và nút điều khiển.
Cối xay khô tiện dụng đi kèm
Cối xay khô tiện dụng đi kèm 
Cối xay khô mang đến sự tiện lợi cho người dùng khi cần xay các loại hạt, tiêu hoặc các loại thực phẩm khô trong vòng vài giây.

 

Máy xay sinh tố Zelmer SB1000 750W, 2 cối, 5 tốc độ, xay được đá

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất