Máy xay sinh tố Philips HR2195

Còn hàng

Giá 2.050.000₫

ản phẩm hoạt động mạnh mẽ với công suất 900W, giúp xay nhanh chóng các nguyên liệu kể cả những nguyên liệu cứng. - Lưỡi dao tiên tiến ProBlend 6 cánh để xay trái cây, cắt rau rủ và nghiền nước đá một cách hiệu quả nhất. - Máy gồm 1 cối lớn bằng thủy tinh có dung tích 2.0L rất bền bỉ và chứa được nhiều nguyên liệu để xay hơn, đáp ứng tối ưu nhu cầu của cả gia đình. - Các bộ phận của máy có thể tháo rời để bạn có thể vệ sinh máy...

ản phẩm hoạt động mạnh mẽ với công suất 900W, giúp xay nhanh chóng các nguyên liệu kể cả những nguyên liệu cứng.
- Lưỡi dao tiên tiến ProBlend 6 cánh để xay trái cây, cắt rau rủ và nghiền nước đá một cách hiệu quả nhất.
- Máy gồm 1 cối lớn bằng thủy tinh có dung tích 2.0L rất bền bỉ và chứa được nhiều nguyên liệu để xay hơn, đáp ứng tối ưu nhu cầu của cả gia đình.
- Các bộ phận của máy có thể tháo rời để bạn có thể vệ sinh máy dễ dàng.
- Sản phẩm có các nút chức năng lập trình sẵn rất tiện dụng và dễ điều chỉnh như: nút nghiền đá, nút một lần chạm để nhồi và trộn, mang đến lợi ích sử dụng tối đa cho người dùng.
- Máy có thể xay ở nhiều tốc độ khác khác nhau cho bạn dễ dàng lựa chọn tốc độ phù hợp với từng loại nguyên liệu và nhu cầu của mình.
- Sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn và tiện dụng, bạn có thể đặt máy xay ở bất cứ đâu trong gian bếp mà không lo tốn diện tích.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất