Máy xay đa năng Philiger EK3019 (EK-3019) - 400W

Còn hàng

Giá 580.000₫

Máy xay đa năng Philiger EK - 3019 Nội trợ là công việc hàng ngày mà mỗi người phụ nữ đều rất tâm đắc nhất. Để công việc nội trợ của các bà mẹ đỡ vất vả hơn và chế biến ra những món ăn ngon hơn, đặc biệt với những mẹ đang nuôi con nhỏ phải thường xuyên phải xay cháo, rau, thịt, hoa quả cho bé thì một chiếc máy xay vừa đa năng, tiện dụng là điều không thể thiếu. Với máy xay đa năng cầm tay Philiger EK-3019A sẽ là...

Máy xay đa năng Philiger EK - 3019

Nội trợ là công việc hàng ngày mà mỗi người phụ nữ đều rất tâm đắc nhất. Để công việc nội trợ của các bà mẹ đỡ vất vả hơn và chế biến ra những món ăn ngon hơn, đặc biệt với những mẹ đang nuôi con nhỏ phải thường xuyên phải xay cháo, rau, thịt, hoa quả cho bé thì một chiếc máy xay vừa đa năng, tiện dụng là điều không thể thiếu. Với máy xay đa năng cầm tay Philiger EK-3019A sẽ là dụng cụ đắc lực trong việc chăm sóc bé và gia đình về sức khỏe một cách tốt nhất.

Đặc điểm nổi trội của máy xay cầm tay Philiger EK-3019A

Thiết kế thông minh

  • Thiết kế đầu bộ phận chụp Inox ở đầu xay sâu, giúp xay thực phẩm chín trực tiếp vào bát mà không bị bắn, vận hành êm.

Công suất nhanh và mạnh mẽ

  • Điện áp: 220V / 50Hz, Công suất : 400W

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất