Máy xay đa năng Panasonic MJ-DJ31SRA

Còn hàng

Giá 3.450.000₫

Đặc điểm nổi bật của Máy xay đa năng Panasonic MJ-DJ31SRA Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại Máy xay đa năng Panasonic MJ-DJ31SRA có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phần thân máy làm bằng thép không gỉ và nhựa, luôn sáng bóng, dễ lau chùi vệ sinh sản phẩm. Máy xay đa năng Bộ sản phẩm kèm theo một cối nghiền khô và một cối xay sinh tố dung tích 1 lít giúp bạn xay các...

Đặc điểm nổi bật của Máy xay đa năng Panasonic MJ-DJ31SRA

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Thiết kế nhỏ gọn, hiện đại

Máy xay đa năng Panasonic MJ-DJ31SRA có thiết kế nhỏ gọn, hiện đại, phần thân máy làm bằng thép không gỉ và nhựa, luôn sáng bóng, dễ lau chùi vệ sinh sản phẩm.

Máy xay đa năng

Máy xay đa năng

Bộ sản phẩm kèm theo một cối nghiền khô và một cối xay sinh tố dung tích 1 lít giúp bạn xay các loại gia vị, cà phê, chế biến các món sinh tố một cách nhanh chóng bên cạnh việc ép nước trái cây.

Cối xay được làm bằng thủy tinh kháng vỡ

Cối xay được làm bằng thủy tinh kháng vỡ

Cối xay có sẵn nắp trong tháo được giúp bạn dễ dàng cho trái cây vào mà không cần tháo nắp. Phần nắp ngăn rỉ sâu 4 nấc khóa, tránh nước trào ra khi xay. Đế xay dễ dàng tháo ra để vệ sinh cối và lưỡi dao khi cần.

Ống nạp lớn

Ống nạp lớn

Ống nạp có đường kính 75mm, đủ để cho tất cả trái cây, rau quả vào vì vậy bạn không cần phải cắt nhỏ khi cần xay. Khoang chứa bã 2 lít công suất lớn giúp bạn ép trái cây liên tục.

 Vòi nước dài, xoay được 120 độ

Vòi nước dài, xoay được 120 độ

Máy xay đa năng Panasonic MJ-DJ31SRA có với nước dài xoay được 120 độ nên khi có nhiều người ngồi quanh bàn, họ có thể quay ống về phía mình để rót một cách tiện lợi.

 Điều khiển 2 tốc độ

Điều khiển 2 tốc độ

Động cơ 800W mạnh mẽ giúp ép trái cây một cách nhanh chóng và dễ dàng. Điều khiển hai tốc độ cho phép bạn điều chỉnh công suất để phù hợp với độ cứng của nguyên liệu.

 Tiết kiệm thời gian, công sức

Tiết kiệm thời gian, công sức

Máy xay đa năng Panasonic MJ-DJ31SRA có lưỡi dao và lưới lọc làm bằng thép không gỉ, lưỡi dao dưới sắc bén ép trọn vẹn nước trái cây, lưới lọc mắt nhỏ tách hoàn toàn bã ra khỏi nước ép.

 Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Máy ép trái cây Panasonic MJ-DJ31SRA  có thanh khóa thân máy bên hông, đảm bảo giữ chắc các bộ phận ở đúng vị trí, không bung khớp, rỉ nước khi máy hoạt động.

 

Xem thêm Đặc điểm nổi bật ▼

Thông số kỹ thuật của Máy xay đa năng Panasonic MJ-DJ31SRA

Máy xay đa năng Panasonic MJ-DJ31SRA

THÔNG TIN CHUNG
Hãng sản xuất Panasonic
Xuất xứ Malaysia
Bảo hành 12 tháng
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất