Máy ép chậm Tefal ZC420E65

Còn hàng

Giá 2.494.000₫

Máy ép chậm Tefal ZC420E65 với khả năng giữ lại gần như nguyên vẹn chất dinh dưỡng có trong rau củ, dễ dàng vệ sinh và bảo quản, đặc biệt là thoải mái sáng tạo những công thức nước ép của riêng bạn, đây chắc chắn là lựa chọn máy ép hoàn hảo cho gia đình. Máy ép chậm Tefal ZC420E65 mang lại những gì cho bạn? Công nghệ ép trái cây bằng tốc độ chậm giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng có trong trái cây do cấu tạo enzim không bị phá vỡ bởi lực ma sát với...

Máy ép chậm Tefal ZC420E65 với khả năng giữ lại gần như nguyên vẹn chất dinh dưỡng có trong rau củ, dễ dàng vệ sinh và bảo quản, đặc biệt là thoải mái sáng tạo những công thức nước ép của riêng bạn, đây chắc chắn là lựa chọn máy ép hoàn hảo cho gia đình.
Máy ép chậm Tefal ZC420E65 mang lại những gì cho bạn?
Công nghệ ép trái cây bằng tốc độ chậm giúp giữ nguyên chất dinh dưỡng có trong trái cây do cấu tạo enzim không bị phá vỡ bởi lực ma sát với kim loại của dao xay.
Smartcap thông minh giúp giữ nước ép trong bình chứa để trộn đều với nhau nếu như bạn muốn tạo ra loại nước ép của riêng mình từ nhiều loại nguyên liệu.
Thiết kế nhỏ gọn, đơn giản cho người dùng dễ dàng bảo quản và vệ sinh
Điều đặc biệt là máy có hệ thống tự tách bã và nước ép. Nước ép đậm màu tự nhiên không bị phân tầng khi để lâu trong không khí. Đặc biệt máy còn ép được cả cả rau
Đặc điểm nổi trội của Máy ép chậm Tefal Tefal ZC420E65
Thương hiệu: Tefal-Pháp
Model: Tefal ZC420E65
Điện áp 220V-Công suất:150W
Tốc độ quay của trục ép: 150 vòng/ phút
Có hệ thống tự làm sạch
Không gây ồn
Ép được cả rau
Xuất xứ: Chính hãng ( Công nghệ Pháp -lắp ráp Trung Quốc)
Bảo hành: 2 năm

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất