Máy xay cầm tay Taurus ROBOT600

Còn hàng

Giá 1.280.000₫

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng May xay cam tay Taurus được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm của người dùng. Thiết kế chụp đầu bo tròn và lưỡi dao ẩn, nên bạn có thể xay trực tiếp trong bát, nồi... mà không sợ thực phẩm bắn ra ngoài, rất tiện lợi cho người nội trợ. Đa chức năng Với bộ dụng cụ phong phú và động cơ mạnh mẽ 600W giúp cho việc xay nhuyễn thức ăn một cách...

Thiết kế nhỏ gọn, tiện dụng

May xay cam tay Taurus được thiết kế nhỏ gọn, vừa tay cầm của người dùng. Thiết kế chụp đầu bo tròn và lưỡi dao ẩn, nên bạn có thể xay trực tiếp trong bát, nồi... mà không sợ thực phẩm bắn ra ngoài, rất tiện lợi cho người nội trợ.

Đa chức năng

Đa chức năng

Với bộ dụng cụ phong phú và động cơ mạnh mẽ 600W giúp cho việc xay nhuyễn thức ăn một cách dễ dàng, Taurus ROBOT600 có thể xay cháo, xay sinh tố trong vài giây nhanh chóng.

Chất liệu cao cấp

Chất liệu cao cấp

Chất liệu lưỡi dao bằng thép không gỉ, sắc bén và có độ bền cao,xay thực phẩm nhanh chóng và cán bằng inox đặc biệt tuyệt đối an toàn cho sức khỏe.

Sử dụng đơn giản

Sử dụng đơn giản

may xay cam tay có cầm mềm để tạo thêm sự thoải mái và rất dễ dàng cho người sử dụng. Motor chống ồn, vận hành êm ái khi sử dụng.

Máy xay cầm tay Taurus ROBOT600

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất