Máy xay cầm tay Braun MQ545 (MQ-545) Aperitive - 600W

Còn hàng

Giá 1.670.000₫

Braun MQ 545 hoạt động với công suất 600W, có kiểu dáng gọn nhẹ với tay cầm vừa với lòng bàn tay, bạn có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển sản phẩm một cách thuận tiện nhầt. Thiết kế lưỡi dao đặc biệt chống văng thực phẩm khi xay và tiện lợi với cây đánh trứng, cối xay chính 1.25L, cối xay phụ 350ml và ly đong 600ml đi kèm. Máy xay cầm tay Braun thích hợp cho những gia đình có người già, trẻ nhỏ, luôn...

BraunMQ 545 hoạt động với công suất 600W, có kiểu dáng gọn nhẹ với tay cầm vừa với lòng bàn tay, bạn có thể dễ dàng sử dụng và di chuyển sản phẩm một cách thuận tiện nhầt. Thiết kế lưỡi dao đặc biệt chống văng thực phẩm khi xay và tiện lợi với cây đánh trứng, cối xay chính 1.25L, cối xay phụ 350ml và ly đong 600ml đi kèm. Máy xay cầm tay Braun  thích hợp cho những gia đình có người già, trẻ nhỏ, luôn cần thức ăn mịn, nhuyễn. 

Ưu điểm nổi trội của máy xay sinh tố đó là:

Chất liệu an toàn
Lưỡi dao và thân máy được làm từ inox không gỉ, an toàn cho sức khỏe người dùng.

Thiết kế tay cầm vừa vặn
Tay cầm được thiết kế vừa với lòng bàn tay của người Châu Á, mang đến cảm giác thoải mái cho người sử dụng.

Thiết kế tiện lợi
Lưỡi dao cứng cáp, đầu xay có hình xoắn chuông giúp xay thực phẩm nhuyễn hơn. Thiết kế độc đáo giúp chống văng thực phẩm khi xay.

Vận hành êm ái
Mô tơ chất lượng cao giúp máy chạy êm, hạn chế tiếng ồn, không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của gia đình.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất