Máy sưởi gốm Rapido RCH2000-M

Còn hàng

Giá 1.030.000₫

Thiết kế hiện đại Máy sưởi gốm Rapido RCH2000-M có thiết kế hiện đại nhưng không kém phần tiện dụng, có thể treo trên tường trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách hay đặt dưới đất. sẽ mang lại cho gia đình sự ấm áp trong ngày rét lạnh. Công suất 2000W có công suất 2000W giúp không khí được làm ấm nhanh chóng phù hợp với các không gian khoảng 30m2 trở lên. An toàn khi sử dụng Rapido RCH2000M an toàn cho người dùng...

Thiết kế hiện đại

Máy sưởi gốm Rapido RCH2000-M có thiết kế hiện đại nhưng không kém phần tiện dụng, có thể treo trên tường trong phòng tắm, phòng ngủ, phòng khách hay đặt dưới đất. sẽ mang lại cho gia đình sự ấm áp trong ngày rét lạnh.

Công suất 2000W

có công suất 2000W giúp không khí được làm ấm nhanh chóng phù hợp với các không gian khoảng 30m2 trở lên.

An toàn khi sử dụng

Rapido RCH2000M an toàn cho người dùng vì sử dụng  nên máy sưởi Rapido không gây bỏng da, không gây cháy nổ.

Hoạt động êm ái

Không phát ra ánh sáng, độ ồn thấp nên không gây ảnh hưởng tới sinh hoạt hàng ngày đặc biệt phù hợp với gia đình có trẻ nhỏ.

 

Tiết kiệm điện năng

Máy sưởi hoạt động dựa trên nguyên lý sử dụng điện năng đốt nóng thanh gốm và dùng nguyên lý đối lưu để tỏa nhiệt giúp không gian nhà bạn ấm lên nhanh chóng mà vẫn tiết kiệm điện tới 50% so với máy sưởi dầu.

 

Thẻ:

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất