Máy sưởi gốm Ceramic Erito HCB141R-NV

Còn hàng

Giá 1.090.000₫

Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt: Quạt sưởi gốm Ceramic Erito HCB141R-NV có thiết kế khá nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt, kiểu dáng và cấu trúc giống một chiếc điều hòa do đó khi lắp đặt nó sẽ làm sang trọng mọi căn phòng. Dễ dàng lắp đặt và cũng dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác và không chiếm nhiều không gian sử dụng. Các bộ phận của quạt được làm từ chất liệu cao cấp: Vỏ làm từ nhựa dẻo...

Thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt:

Máy sưởi gốm Ceramic Erito HCB141R-NV

Quạt sưởi gốm Ceramic Erito HCB141R-NV có thiết kế khá nhỏ gọn, trọng lượng nhẹ dễ dàng lắp đặt, kiểu dáng và cấu trúc giống một chiếc điều hòa do đó khi lắp đặt nó sẽ làm sang trọng mọi căn phòng. Dễ dàng lắp đặt và cũng dễ dàng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác và không chiếm nhiều không gian sử dụng.

Các bộ phận của quạt được làm từ chất liệu cao cấp: Vỏ làm từ nhựa dẻo PBT có khả năng chịu nhiệt cao.

Sử dụng công nghệ hiện đại:

Máy sưởi gốm Ceramic Erito HCB141R-NV

Công nghệ sưởi ấm hiện đại quạt sưởi gốm Ceramic Erito HCB131R-NV có khả năng làm nóng nhanh không đốt cháy ô xy nên không gây khô da...

Ngoài ra, máy còn có chức năng hút không khí ẩm cho phòng khi mùa nồm ẩm.

Máy có chế độ tự ngắt điện khi quá tải...

Quạt có điều khiển từ xa nên vô cùng thuận tiện cho người sử dụng không cần phải di chuyển nhiều để bật tắt và thay đổi nhiệt độ phòng.

Máy sưởi gốm Ceramic Erito HCB141R-NV

Thông tin kỹ thuật:

THÔNG TIN CHUNG
Thương hiệu Erito
Xuất xứ Nhật Bản
Sản xuất tại Trung Quốc
ĐẶC ĐIỂM SẢN PHẨM
Điện áp 220V/50Hz
Công suất 1400W

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất