Máy sưởi điện Taka TKE108

Còn hàng

Giá 380.000₫

QUẠT SƯỞI HALOGEN TAKA TKE108 Bạn cần sởi ấm không gian sống trong ngày đông giá buốt? Hãy để Taka mang hơi ấm đến cho gia đình bạn. Quạt sưởi Halogen Taka TKE108 thổi hơi nóng từ bộ phận làm nóng ra không gian xung quanh, với thiết kế 3 bóng trong một hộp đèn có 3 mức công suất 400/800/1200W, năng lượng điện được chuyển thành năng lượng nhiệt sinh ra khi bóng đèn Halogen bật sáng cùng với túp năng làm tăng diện tích làm nóng. Tính năng nổi trội của...

QUẠT SƯỞI HALOGEN TAKA TKE108

Bạn cần sởi ấm không gian sống trong ngày đông giá buốt? Hãy để Taka mang hơi ấm đến cho gia đình bạn.

Quạt sưởi Halogen Taka TKE108 thổi hơi nóng từ bộ phận làm nóng ra không gian xung quanh, với thiết kế 3 bóng trong một hộp đèn có 3 mức công suất 400/800/1200W, năng lượng điện được chuyển thành năng lượng nhiệt sinh ra khi bóng đèn Halogen bật sáng cùng với túp năng làm tăng diện tích làm nóng.

Tính năng nổi trội của quạt sưởi Halogen Taka TKE108:

Lưới tản nhiệt chống chói, bảo vệ an toàn

Quạt sưởi Halogen Taka TKE108 có lớp lưới tản nhiệt bên ngoài, giúp cản chói từ ánh đèn sưởi hắt ra. Ngoài ra, lớp lưới này còn góp phần bảo vệ an toàn khi sử dụng, nhất là đối với gia đình có trẻ nhỏ.

Thân thiện với sức khỏe con người: vì công nghệ sưởi khí Halogen là công nghệ mới, không gây hại đến sức khỏe

Chế độ tự ngắt điện thông minh

Quạt sưởi Halogen Taka TKE108 tích hợp công tắc dưới chân đế, chỉ cần máy bị đặt nghiêng, không song song với mặt đất thì máy tự động sẽ ngắt điện. Do đó, bạn hoàn có thể yên tâm sử dụng, không lo cháy nổ xảy ra khi sử dụng vào mùa đông hanh khô.

Sưởi ấm cơ thể vào mùa đông lạnh giá

Quạt sưởi Halogen Taka TKE108 chạy bằng điện nên rất an toàn khi sử dụng, hoàn toàn không giống với bếp sưởi bằng củi thông thường vẫn dùng. Sử dụng máy sưởi điện, bạn sẽ không lo bị ngạt khói, không phải đi chặt củi, nhóm bếp, với máy sưởi điện Taka TKE108 chỉ cần cắm điện là bạn đã có thể sử dụng dễ dàng. Sản phẩm rất thích hợp sử dụng vào mùa đông lạnh giá, giúp làm ấm cơ thể nhanh chóng khi bạn vừa đi ngoài trời vào nhà.

Tích hợp túp năng sưởi tiện dụng

Quạt sưởi Halogen Taka TKE108 còn trang bị túp năng, cho phép nhiệt sưởi có thể phân tán ra các góc, giúp sưởi ấm cả gia đình. Bạn có thể sử dụng khi cả gia đình ăn cơm, xem phim,... đều rất tiện lợi.

Lưu ý:

Quạt sưởi Halogen khá nóng và sáng khi hoạt động, có thể gây bỏng nhẹ nếu chạm trực tiếp.

Khi bật trong một thời gian dài, không khí trong phòng vẫn trở nên khô do quạt không có thiết bị tạo ẩm kèm theo. Vấn đề này có thể khắc phục khi dùng kèm máy tạo ấm được bán rộng rãi trên thị trường hiện nay với giá khoảng 200 nghìn một chiếc.

Cảm ơn bạn đã lựa chọn quạt sưởi Halogen TKE108 của Taka. Toàn bộ sản phẩm quạt sưởi Halogen được bảo hành 12 tháng theo tiêu chuẩn bảo hành của TAKA.  Khi lựa chọn sản phẩm của Taka, bạn sẽ nhận được chế độ chăm sóc khách hàng tốt nhất

 

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm Quạt sưởi Taka TKE108
Model TKE108
Đường kính 34Cm
Công suất 400/800/1200W
Đặc điểm - 3 bóng Halogen
- Có chế độ ngắt điện khi máy nghiêng hoặc đổ
- Lưới tản nhiệt chống chói mắt
- Nút chức năng quay rộng
Bảo hành 12 tháng

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất