Máy sưởi dầu Unimax UMH-16TF

Còn hàng

Giá 1.480.000₫

Thông số kỹ thuật Tên sản phẩm: Máy sưởi dầu Unimax UMH-16TF (11 thanh) Model: UMH-16TF Hãng sản xuất: Unimax Công suất tối đa: 2000W Nhiên liệu Điện Diện tích thích hợp với nhà gỗ 20m² Diện tích thích hợp với nhà bê tông 25m² Đặc điểm: Sử dụng để sưởi hoặc sấy quần áo. 3 mức công suất thấp,...

Thông số kỹ thuật

Tên sản phẩm: Máy sưởi dầu Unimax UMH-16TF (11 thanh)
Model: UMH-16TF
Hãng sản xuất: Unimax
Công suất tối đa: 2000W
Nhiên liệu Điện
Diện tích thích hợp với nhà gỗ 20m²
Diện tích thích hợp với nhà bê tông 25m²
Đặc điểm: Sử dụng để sưởi hoặc sấy quần áo.
  3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng
  Có quạt Tubo sưỏi ấm ngay . co đồng hồ hẹn giờ tắt bật
  Chức năng bảo vệ quá nhiệt, an toàn khi sử dụng
  Có bánh xe tiện di chuyển
  11 thanh phát nhiệt
Kích thước( Dx R x C ) 53 x 16 x 70 (cm)
Trọng lượng  14 Kg
Xuất xứ : Chính hãng
Bảo hành: 12 tháng
 

 

Hình ảnh thực tế

  • Máy sưởi dầu Unimax UMH 16TF
  • Máy sưởi dầu Unimax UMH 16TF

Máy sưởi dầu Unimax UMH-16TF (11 thanh)

Máy sưởi dầu Unimax UMH-16TF màu ghi xám là sản phẩm sưởi ấm cho mùa đông mà không gây sốc nhiệt, không làm khô da. Với công suất lớn 2000W và 11 tấm nhiệt, Máy sưởi dầu Unimax UMH-16TF làm ấm nhanh chóng căn phòng nhà bạn. Đây là sản phẩm lý tưởng bảo vệ sức khỏe và giữ ấm không gian gia đình.

 

Đặc điểm nổi bật của máy sưởi dầu Unimax UMH-16TF

Không đốt cháy oxi, không gây khô da, không gây mùi khó chịu: Nguyên lý hoạt động của máy sưởi dầu là khi máy hoạt động, các tấm sưởi sẽ được làm nóng và truyền nhiệt qua dầu ra môi trường bên ngoài vì thế sẽ không đốt cháy oxy, không làm khô da hay gây mùi khó chịu.

Dải nhiệt độ rộng - thiết kế đi kèm quạt gió : 3 mức công suất thấp, vừa, cao, với dải điều chỉnh nhiệt độ rộng. Sản phẩm có gắn thiết bị quạt gió giúp hơi ấm lan tỏa nhanh và đồng đều hơn tới khắp các vị trí trong văn phòng. Đồng thời quạt gió giúp tản nhiệt để bảo vệ động cơ của máy sưởi dầu.

Trong quá trình sử dụng không phải thay dầu: Máy sưởi dầu này sử dụng  dầu diathermic oil. Đây là một loại dầu truyền dẫn nhiệt tốt và đặc biệt là không bị tiêu hao trong suốt quá trình sử dụng nên không phải thay thế hoặc đổ thêm. 

Chức năng sưởi ấm nhanh Turbo: Sưởi dầu Unimax thế hệ mới này đã khắc phục điểm yếu làm nóng lâu của máy sưởi dầu bằng bộ phận Turbo Heater (Làm ấm nhanh). Turbo Heater và 11 lá nhiệt làm hơi nóng tỏa nhiệt nhanh hơn rất nhiều.

Khung sấy khăn, quần áo: Máy còn có giàn phơi thông minh. Vì vậy, chiếc máy sưởi dầu còn có thể làm nhiệm vụ của một chiếc máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm hay mưa, đem lại cảm giác thật thơm tho sạch sẽ cho quần áo của bạn.

Dễ dàng di chuyển: Máy sưởi dầu này có bánh xe ở chân đế, giúp ngươi sử dụng dễ dàng di chuyển.

Diện tích phù hợp: Sản phẩm phù hợp sử dụng trong căn phòng bê tông 25m2, nếu là nhà gỗ thì khoảng 20m2 là hợp lí.

Tính năng an toàn: Sản phẩm an toàn cho gia đình bạn vì được tích hợp chức năng ngắt điện an toàn, tự chọn khung giờ tắt/mở trong 24h, chức năng bảo vệ khi quá nhiệt. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng và bảo quản sản phẩm mà không cần lo lắng đến những sự cố ngoài ý muốn xảy ra, đặc biệt là khi gia đình bạn có trẻ nhỏ. 

 

 Lưu ý khi sử dụng máy sưởi dầu Unimax UMH-16TF

  -   Đặt máy sưởi ở nơi có bề mặt phẳng và chắc chắn, tránh đặt ở khu chênh vênh dễ đổ.

  -   Không dùng ở những nơi dễ xảy ra cháy nổ, không dùng trong nhà tắm, buồng tắm, bể bơi.

  -   Không sử dụng máy sưởi ở khu vực có nước tràn.

  -   Khi sử dụng, đặt máy sưởi ấm cách tường và các vật dụng xung quanh ít nhất 20cm. Tạo khoảng trống 1m phía trên máy để lưu thông không khí.

  -   Trong khi chạy máy sưởi dầu không mở cửa nhà hay cửa sổ liên tục để tránh bị tản nhiệt ra ngoài.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất