Máy sưởi dầu Tiross TS920 (TS-920) - 11 thanh sưởi

Còn hàng

Giá 1.880.000₫

Hình ảnh tham khảo: Máy sưởi dầu Tiros TS-920 11 thanh Quạt thổi, Có giá phơi, Hẹn giờ Thông số kỹ thuật: Máy sưởi dầu Tiros TS-920 11 thanh Quạt thổi, Có giá phơi, Hẹn giờ Thông tin: Máy sưởi dầu Tiros TS-920 11 thanh Quạt thổi, Có giá phơi, Hẹn giờ Thiết kế tiện lợi Quạt sưởi dầu Tiross TS-920 có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng. Dầu được đốt trong các...

Hình ảnh tham khảo: Máy sưởi dầu Tiros TS-920 11 thanh Quạt thổi, Có giá phơi, Hẹn giờ

Máy sưởi dầu Tiros TS-920 11 thanh Quạt thổi, Có giá phơi, Hẹn giờ

Thông số kỹ thuật: Máy sưởi dầu Tiros TS-920 11 thanh Quạt thổi, Có giá phơi, Hẹn giờ

Thông tin: Máy sưởi dầu Tiros TS-920 11 thanh Quạt thổi, Có giá phơi, Hẹn giờ

Thiết kế tiện lợi

Quạt sưởi dầu Tiross TS-920 có chân đế bánh xe, chắc chắn và dễ di chuyển đến các vị trí khác nhau trong phòng. Dầu được đốt trong các ống kín, không tạo ra mùi khó chịu hay mùi khét như các loại máy sưởi khác. Bên cạnh chức năng sưởi ấm phòng trong mùa đông, chiếc máy sưởi dầu còn có thể làm nhiệm vụ của một chiếc máy sấy khô quần áo trong ngày thời tiết ẩm hay mưa, đem lại cảm giác thật thơm tho sạch sẽ cho quần áo của bạn.

Công năng tuyệt vời

Máy sưởi dầu hiện đại cho bạn cảm giác ấm áp trong mùa đông mà không sợ bị khô da hay cảm giác ấm nóng lan tỏa không đều trên cơ thể. Không như các loại máy sưởi khác sử dụng sợi đốt hay đèn Halogen, máy sưởi dầu tỏa ra hơi ấm xuất phát từ lượng dầu có trong máy được đốt nóng.Chính vì thế, máy sưởi dầu được các bà mẹ mới sinh ưa chuộng nhất bởi ngoài chức năng sưởi ấm, máy sưởi dầu còn thay thế chiếc bàn là làm khô tã hay khăn của bé sơ sinh một cách nhanh chóng.

Thân thiện vời mẹ và bé

Nếu như các loại máy sưởi khác đốt nóng không khí xung quanh, làm nóng rất nhanh nhưng lại khiến cho da bạn bị rát và khô, máy sưởi dầu làm ấm nóng dần dần, bạn sẽ mất khoảng 15-20 phút để cảm nhận được hơi ấm lan tỏa xung quanh mình. Hơn thế nữa, máy có bộ phận điều chỉnh và cân đối nhiệt đảm bảo độ nóng vừa phải, đều đặn. Bởi thế rất thích hợp cho các bà mẹ và bé mới sinh.

Nguồn: Internet

Tư Vấn Mua Quạt sưởi

    MÁY SƯỞI DẦU TIROS TS-920 11 THANH QUẠT THỔI, CÓ GIÁ PHƠI, HẸN GIỜ

    Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

    Sản phẩm mới nhất