Máy sưởi dầu Delonghi TRRS-0920T

Còn hàng

Giá 2.530.000₫

Mô tả sản phẩm Mùa đông đến là thời gian mọi hoạt động của chúng ta bị gián đoạn bởi cái lạnh cắt da cắt thịt. Những đứa trẻ và người già trong gia đình sẽ có nguy cơ mắc nhiều bệnh về hô hấp như ho, cảm cúm,…Chính vì vậy bạn nên sắm cho gia đình một chiếc máy sưởi dầu Delonghi để mang đến sự ấm cúng cho cả nhà, đảm bảo sức khỏe. Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 0920T sẽ giúp các chị em chăm sóc...

Mô tả sản phẩm

Mùa đông đến là thời gian mọi hoạt động của chúng ta bị gián đoạn bởi cái lạnh cắt da cắt thịt. Những đứa trẻ và người già trong gia đình sẽ có nguy cơ mắc nhiều bệnh về hô hấp như ho, cảm cúm,…Chính vì vậy bạn nên sắm cho gia đình một chiếc máy sưởi dầu Delonghi để mang đến sự ấm cúng cho cả nhà, đảm bảo sức khỏe.

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 0920T sẽ giúp các chị em chăm sóc gia đình trong những ngày lạnh. Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu những chức năng nổi bật của máy nhé!

may-suoi-dau-delonghi-trrs-0920t-1

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 0920T

ĐẶC ĐIỂM KHÁI QUÁT MÁY SƯỞI DẦU DELONGHI TRRS 0920T

– 3 mức cài đặt công suất: 1000W – 2400W

– Bộ điều chỉnh nhiệt độ có thể cài đặt

– Thiết kế độc quyền với thanh sưởi mở rộng

– Năng lượng thực giúp tăng hiệu quả sử dụng

– Bộ hẹn giờ 24h

– Chống quá nhiệt

– Chức năng chống đông dầu

– Tự động tắt nguồn khi không sử dụng

– Khe nắm mặt trước

– Khe quấn dây điện

– Bảo hành: 12 tháng

may-suoi-dau-delonghi-trrs-0920t-2

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 0920T

MÁY SƯỞI DẦU DELONGHI TRRS 0920T CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

Tự động tắt an toàn

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 0920T có hệ thống giúp tự động ngắt khi bị nghiêng, bị rơi hoặc đổ. Đây là chức năng tuyệt đối an toàn cho trẻ nhỏ đã được kiểm nghiệm.

Hẹn giờ 24h

Máy sưởi dầu Delonghi có chức năng hẹn giờ từ 30 đến 1 ngày. Cho phép bạn dễ dàng cài đặt thời gian tắt/bật máy sưởi, đảm bảo không gian ấm cúng luôn sẵn sàng.

may-suoi-dau-delonghi-trrs-0920t-3

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 0920T

3 mức cài đặt, cảm biến nhiệt độ phòng

Máy sưởi dầu Delonghi có 3 mức cài đặt nhiệt giúp máy tự ngắt khi nhiệt độ phòng vượt mức cai đặt. Hoặc tự bật khi nhiệt độ phòng xuống quá thấp so với quy định.

12 thanh sưởi bề mặt rộng

Thanh sưởi được thiết kế rộng hơn, cho phép tản nhiệt đều và làm ấm nhanh hơn. Đây là công nghệ tiên tiến của Delonghi giúp làm ấm nhanh hơn 35 % so với máy sưởi thông thường.

Máy sưởi dùng được cho phòng khách hoặc phòng ngủ, dễ dàng di chuyển với chân bánh xe linh hoạt.

may-suoi-dau-delonghi-trrs-0920t-4

Máy sưởi dầu Delonghi TRRS 0920T

MUA MÁY SƯỞI DẦU DELONGHI TRRS 0920T CHÍNH HÃNG

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất