Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

Còn hàng

Giá 19.200.000₫

Tính năng đặc biệt của Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E là dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Đức trên nền tảng công nghệ cao cấp và hiện đại nhất hiện này. Máy rửa bát dòng SMS56EU05E được tích hợp những tính năng thông minh nhất nâng cao hiệu quả công việc của một thiết bị điện gia dụng. Mô tả chi tiết sản phẩm máy rửa bát Eurosun mã SMS56EU05E Những mô tả chi tiết về thiết bị Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E giúp...

Tính năng đặc biệt của Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E là dòng sản phẩm chính hãng được nhập khẩu trực tiếp từ Đức trên nền tảng công nghệ cao cấp và hiện đại nhất hiện này. Máy rửa bát dòng SMS56EU05E được tích hợp những tính năng thông minh nhất nâng cao hiệu quả công việc của một thiết bị điện gia dụng.

Mô tả chi tiết sản phẩm máy rửa bát Eurosun mã SMS56EU05E

Những mô tả chi tiết về thiết bị Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E giúp chúng ta hiểu hơn về sản phẩm và cũng qua đó để biết sản phẩm có phù hợp với các tiêu chí lựa chọn của gia đình hay không.

Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E-1

 • Kiểu dáng: Máy rửa bát độc lập hoặc đặt âm tủ
 • Tiêu chuẩn năng lượng: A+++ Châu Âu
 • Dung tích: 15 bộ bát đĩa
 • 3 ngăn chứa động cơ + 1 giỏ đựng giao kéo (giỏ bằng đũa)
 • Ray nâng hạ thông minh,thay đổi chiều cao giữa các khay
 • Màn hình hiển thị LED cỡ lớn
 • Chế độ hẹn giờ : 1-24h

Ngoài những mô tả về kỹ thuật sản phẩm sở hiểu những chức năng và tính năng thông minh của một thiết bị thế hệ mới:

Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E-2

 • Khóa an toàn trẻ em bảo vệ người thân của bạn trước những rủi ro về điện nước không đáng có.
 • Sản phẩm sở hữu 8 Chương trình rửa  có thể kế đến như: 
   Rửa tự động, rửa thông thường, rửa ECO, rửa đồ thủy tinh, rửa 90 phút, rửa nhanh, chế độ ngâm
 • Đước tích hợp đa dạng các chức năng đặc biệt:
  Dualzone wash : Chức năng rửa kép với dàn phun trên và dưới
  Extra Drying: Sấy tăng cường ở nhiệt độ cao.
  Express: Rửa nhanh ở nhiệt độ thấp

Thông số kỹ thuật máy rửa bát SMS56EU05E của Eurosun

Các thông số kỹ thuật của Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E sẽ là điều kiện giúp bạn có quá trình lắp đặt thuận lợi nhất từ các yếu tố kích thước, đến nguồn điện và nước.

Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E

 • Độ ồn tối đa: < 44dB Siêu êm
 • Điện áp nguồn: 220~240V/ 50Hz
 • Mức tiêu thụ nước : 10 lít/ lần rửa
 • Kích thước sản phẩm (mm): 590R  x 610S x 845C
 • Kích thước đặt âm tủ  (mm): 645R x 672S 884C

Phân phối máy rửa bát Eurosun nhập khẩu chính hãng Đức 

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều đơn vị phân phối sản phẩm Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E và các sản phẩm khác cùng thương hiệu, tuy nhiên để tìm được đơn vị bán sản phẩm được nhập khẩu chính hãng của Đức quý khách hàng cần tìm hiểu kỹ về sản phẩm cũng như đơn vị phân phối sản phẩm này.

Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E-3

Bếp Vũ Sơn với trên 15 năm hoạt động trong lĩnh vực cũng cấp các thiết bị nhà bếp với hơn 30 cơ sở trên toàn quốc tự tin khẳng định những sản phẩm tại đây đặc biệt dòng Máy rửa bát Eurosun SMS56EU05E đều là hãng được nhập khẩu chính hãng, đặc biệt với dòng SMS56EU05E là sản phẩm của Đức.

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất