Máy pha cafe Delonghi ECAM23.460.B

Còn hàng

Giá 21.400.000₫

Máy pha cafe Delonghi ECAM23.460.B có thể pha cà phê hạt hoặc cà phê bột Máy pha cafe Delonghi ECAM23.460.B là loại Máy pha cafe Delonghi có thể sử dụng cà phê bột hoặc cà phê hạt. Máy trang bị hộc chứa hạt lớn lên đến 250g, hạt cà phê được xay ra mềm nhuyễn, giúp hương vị cà phê khi pha ra, có mùi vị thơm ngon. Pha Espresso và Cappuccino Với những khách hàng yêu thích sản phẩm máy pha cà phê đến từ thương hiệu Delonghi có thể...

Máy pha cafe Delonghi ECAM23.460.B có thể pha cà phê hạt hoặc cà phê bột

Máy pha cafe Delonghi ECAM23.460.B là loại Máy pha cafe Delonghi có thể sử dụng cà phê bột hoặc cà phê hạt. Máy trang bị hộc chứa hạt lớn lên đến 250g, hạt cà phê được xay ra mềm nhuyễn, giúp hương vị cà phê khi pha ra, có mùi vị thơm ngon.

Pha Espresso và Cappuccino

Với những khách hàng yêu thích sản phẩm máy pha cà phê đến từ thương hiệu Delonghi có thể cảm nhận một điều rằng, Delonghi rất chú trọng đến người dùng, những sản phẩm của Delonghi đều được thiết kế với bảng điều khiển dạng nút nhấn giúp người dùng dễ thao tác với máy để cho ra một tách cà phê với những công đoạn vô cùng đơn giản.

Máy pha cafe Delonghi ECAM23.460.B là Máy pha cafe Delonghi được trang bị hệ thống pha Cappuccino tự động bằng việc máy được cung cấp một hộp chứa sữa, có chức năng tự vệ sinh, hộp chứa sữa này giúp đánh ra bọt sữa nhanh hơn trong quá trình pha chế. Ngoài ra hộp đựng sữa cũng được thiết kế sao cho việc tháo lắp rất dễ dàng thuận tiện cho khách hàng vệ sinh máy.

Máy được thiết kế với bảng điều khiển dễ dàng sử dụng

Máy pha cà phê Delonghi ECAM23.460.B với thiết kế bảng điều khiển có màn hình hiển thị, giúp khách hàng có thể theo dõi những chương trình máy đang hoạt động, bảng điều khiển với hai dòng văn bản được và thể hiện bằng 16 ngôn ngữ khác nhau. Khách hàng cũng có thể điều chỉnh hương vị độ đậm nhạt cà phê theo ý của mình với một nút điều khiển dễ dàng trên máy. 

Thiết kế trang nhã

Máy pha cà phê Delonghi ECAM23.460.B cũng như những sản phẩm Máy pha cafe Delonghi khác của Delonghi sở hữu một màu đen cao cấp, máy vừa có chức năng pha cà phê nhưng cũng là một đồ vật trang trí cho không gian nhà bếp của bạn thêm phần sang trọng hơn. máy nặng 9kg với kích thước gọn gàng phù hợp với không gian văn phòng, nhà bếp.

Công suất nguồn điện 1 pha 220V - 240V/ 50Hz - 60Hz, công suất đầu vào là 1.450W cùng áp suất 15 bar giúp pha cà phê vừa nhanh, vừa tiết kiệm điện năng tiêu thụ nhờ công nghệ đun nóng vừa đủ lượng nước pha chế

 

 

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất