Máy pha cafe DeLonghi Ecam 22.360.B (22.360.S)

Còn hàng

Giá 25.300.000₫

Máy pha cafe DeLonghi Ecam 22.360.B (22.360.S) Tính Năng Chính Của Magnifica Ecam 22.360 Điểm mạnh của chiếc máy này là sự đơn giản. Nhìn vào hình ảnh bên dưới, rõ ràng là các nút điều khiển được bố trí đơn giản và chúng là giao diện thao tác với các tính năng toàn diện của thiết bị đứng đầu này trong tầm giá. Bạn sẽ có thể pha các loại đồ uống từ cafe ý cho đến cà phê Việt Nam. Đáp ứng được yêu cầu khắc khe...

 Máy pha cafe DeLonghi Ecam 22.360.B (22.360.S)

Tính Năng Chính Của Magnifica Ecam 22.360

Điểm mạnh của chiếc máy này là sự đơn giản. Nhìn vào hình ảnh bên dưới, rõ ràng là các nút điều khiển được bố trí đơn giản và chúng là giao diện thao tác với các tính năng toàn diện của thiết bị đứng đầu này trong tầm giá. Bạn sẽ có thể pha các loại đồ uống từ cafe ý cho đến cà phê Việt Nam. Đáp ứng được yêu cầu khắc khe nhất của những người uống cafe chuyên nghiệp.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất