Máy pha cà phê Breville 878 Barista Pro

Còn hàng

Giá 21.500.000₫

Máy pha cà phê Breville 878 Barista Pro được trang bị một máy xay cà phê burr-grinder được tích hợp sẵn làm bằng thép không gỉ cho bột cafe có độ tươi hoàn hảo. Ngoài máy xay cafe được tích hợp sẵn Máy pha cà phê Breville 878 Barista Pro group breville 878 còn có một nồi hơi với áp suất 15 bar được sản xuất bởi chính các chuyên gia người Ý và một hệ thống cấp nhiệt (thermocoil) đảm bảo các quy định về nhiệt độ nước chính xác cho một tách espresso....

Máy pha cà phê Breville 878 Barista Pro được trang bị một máy xay cà phê burr-grinder được tích hợp sẵn làm bằng thép không gỉ cho bột cafe có độ tươi hoàn hảo. Ngoài máy xay cafe được tích hợp sẵn Máy pha cà phê Breville 878 Barista Pro group breville 878 còn có một nồi hơi với áp suất 15 bar được sản xuất bởi chính các chuyên gia người Ý và một hệ thống cấp nhiệt (thermocoil) đảm bảo các quy định về nhiệt độ nước chính xác cho một tách espresso. Đặc biệt, máy pha cà phê đa năng này có chức năng tự động điều chỉnh nhiệt độ, sau khi hoàn thành một tách espresso, máy sẽ tự động xả bớt nước / hơi nước thừa để nhiệt độ pha tách espresso tiếp theo được tối ưu.

Máy pha cà phê 01 group Breville 878

Máy pha cà phê Breville 878 Barista Pro được trang bị bảng điều khiển cơ gồm nút bấm và núm xoay: Trong đó, núm xoay điều chỉnh chế độ xay với 18 mức cho bạn lựa chọn chuẩn xác độ mịn bột cafe; Núm điều chỉnh tăng/giảm lượng cafe xay ra giúp bạn linh hoạt hơn khi pha chế. Chế độ xay tự động giải phóng thời gian đứng canh chỉnh đồng thời đảm bảo sự đồng đều về định lượng cà phê ở mọi tách đồ uống.

Bảng điều khiển của máy pha cà phê 01 group Breville 878

Kết cấu Máy pha cà phê Breville 878 Barista Pro  Breville 878 được làm từ các vật liệu chuyên dụng cao cấp, độ bền cao giúp gia tăng tuổi thọ máy. Các chi tiết máy được chế tạo tinh xảo, đảm bảo máy luôn vận hành chuẩn xác và cho ra những ly espresso hảo hạng nhất. Các bộ phận máy Máy pha cà phê Breville 878 Barista Pro tiếp xúc trực tiếp với cà phê đều không chứa chất BPA nên bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng và độ an toàn của ly cà phê thành phẩm.

Chức năng xay cafe của máy pha cà phê 01 group Breville 878

Ngoài ra, máy pha cafe chuyên nghiệp 01 group Breville 878 được lắp đặt vòi lấy nước nóng hỗ trợ làm ấm tách trước khi pha chế, giúp làm sạch tách và đảm bảo nhiệt độ của espresso khi vừa được chiết vào tách. Vòi đánh sữa làm bằng thép không gỉ và có khả năng xoay 360 độ, dễ dàng thao tác. Bộ lọc cafe portafilter làm bằng chất liệu thép không gỉ và có 4 giỏ lọc khác nhau phục vụ nhu cầu sử dụng khác nhau.

Chức năng của máy pha cà phê 01 group Breville 878

Bồn chứa nước của máy pha cà phê cao cấp Breville 878  có dung tích 2 lít dễ dàng tháo lắp và tích hợp sẵn cây lọc nước giúp đảm bảo chất lượng nước pha chế espresso. Máy có thể cài đặt chế độ pha cafe tự động 1 cup – 2 cup với 2 nút bấm được lập trình sẵn thời gian. Bên cạnh đó bột cafe sẽ trải qua giai đoạn ủ và sử dụng áp lực hơi nước thấp để làm cafe nở ra trước khi bắt đầu quá trình chiết xuất.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất