Máy lọc không khí và tạo độ ẩm Beurer LR330

Còn hàng

Giá 5.050.000₫

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tích hợp những tính năng vô cùng nổi bật, MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BEURER LR 330 mang lại sự thoải mái và cuộc sống tôt nhất cho người sử dụng. Không chỉ làm sạch không khí, khả năng cân bằng ẩm cũng giúp điều hòa không khí mức ổn định nhất. Hệ thống lọc 3 lớp hiệu quả MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BEURER LR 330 kết hợp lọc...

Được sản xuất theo công nghệ hiện đại và tích hợp những tính năng vô cùng nổi bật, MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BEURER LR 330mang lại sự thoải mái và cuộc sống tôt nhất cho người sử dụng. Không chỉ làm sạch không khí, khả năng cân bằng ẩm cũng giúp điều hòa không khí mức ổn định nhất.

 

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BEURER LR 330
Hệ thống lọc 3 lớp hiệu quả
 

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BEURER LR 330


MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BEURER LR 330 kết hợp lọc nước và màng 3 lớp lọc thô, bộ lọc HEPA filter cùng than hoạt tính activated carbon filter tăng khả năng lọc cho máy nhằm mang lại bầu không khí trong lành cho không gian sử dụng:

  - Lọc than hoạt tính chống lại các khí độc hại và mùi khó chịu. 

  - Lọc HEPA có chức năng chống lại các hạt như vi khuẩn, virus, nhện, phấn hoa gây kích ứng da và các bênh hô hấp.


Chức năng tạo ẩm kết hợp

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BEURER LR 330


Ngoài chức năng lọc khí, sản phẩm còn có khả năng cung cấp, tạo độ ẩm cần thiết cho bầu không khí nhằm điều hòa và cân bằng nhiệt độ, hạn chế tình trạng khô da và các bệnh về hô hấp khi sử dụng.

Với chức năng tạo ẩm bạn có thể lựa chọn độ ẩm lý tưởng cho gia đình bạn ( 40-80 % ).


Thiết kế hiện đại, an toàn khi sử dụng
 

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BEURER LR 330


MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BEURER LR 330 được thiết kế với kiểu dáng nhỏ gọn, dễ dàng di chuyển và phù hợp với nhiều không gian khác nhau mang đến vẻ đẹp hiện đại và sang trọng cho không gian sử dụng:

  - Màn hình hiển thị cùng bảng điều khiển được chiếu sáng tạo sự thuận tiện với các thao tác cho bạn khi sử dụng.

  - Nếu nước cạn sẽ hạn chế được sự cố cháy nổ đồng thời chức năng còn góp phần bảo vệ và duy trì tuổi thọ cho máy.

  - Các bộ phận có thể linh động tháo lắp giúp bạn dễ dàng hơn với công việc vệ sinh, bảo trì máy.


Chức năng hẹn giờ tiện dụng

MÁY LỌC KHÔNG KHÍ BEURER LR 330 có chức năng hẹn giờ từ 1 - 12 giờ tạo sự thuận tiện với các khung giờ khi sử dụng, góp phần tiết kiệm điện năng tiêu thụ.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất