Máy lọc không khí và hút ẩm điện tử Taka TK-ED12AF

Còn hàng

Giá 2.950.000₫

Máy lọc không khí và hút ẩm Taka TK-ED12AF 240W (Trắng) – Máy lọc không khí và hút ẩm Taka TK-ED12AF có thiết kế đẹp mắt, tinh tế, màu sắc hài hòa phù hợp cho mọi không gian sống. Chân đế được gắn 4 bánh xe dễ dàng di chuyển tới mọi nơi trong căn phòng của bạn. Hộc chứa nước có dung tích 4L và thiết kế phao báo đầy tiện dụng. – Hệ thống lọc khí 5 cấp tiên tiến trả lại không gian trong lành, dễ chịu cho người dùng. TVOC: lọc...

Máy lọc không khí và hút ẩm Taka TK-ED12AF 240W (Trắng)

– Máy lọc không khí và hút ẩm Taka TK-ED12AF có thiết kế đẹp mắt, tinh tế, màu sắc hài hòa phù hợp cho mọi không gian sống. Chân đế được gắn 4 bánh xe dễ dàng di chuyển tới mọi nơi trong căn phòng của bạn. Hộc chứa nước có dung tích 4L và thiết kế phao báo đầy tiện dụng.

– Hệ thống lọc khí 5 cấp tiên tiến trả lại không gian trong lành, dễ chịu cho người dùng.

  • TVOC: lọc tổng hợp các loại bụi thô, khói thuốc lá có trong không khí.
  • HEPA: lọc những phân tử bụi mà mắt thường không nhìn thấy.
  • Lưới Carbon: lọc khí khử mùi hôi và mùi nấm mốc, cho không gian tươi mới.
  • UV: khử sạch vi khuẩn, virus gây hại.
  • Anions: làm sạch những hạt bụi mang điện tích dương, đem lại bầu không khí trong lành

– Tính năng hút ẩm tự động là một tính năng vô cùng thú vị của Taka TK-ED12AF. Với hệ thống báo ẩm tự động vô cùng chính xác trên bảng điều khiển thể hiện 3 màu xanh dương, xanh lá, đỏ, trong đó màu đỏ báo hiệu độ ẩm trên 80%RH dễ sinh ra nấm mốc, vi khuẩn. Sản phẩm có cơ chế hút ẩm theo mùa, công suất hút ẩm đạt 12L/ngày trong điều kiện tiêu chuẩn 30 độ C và độ ẩm không khí 80%
– Máy có khóa trẻ em rất an toàn đối với nhừng gia đình có trẻ nhỏ. Tự động ngắt điện khi máy bị nghiêng khoảng 30 độ hay bị đổ nước, toàn bộ phần máy được đặt bên trong hộp chống cháy.
– Taka TK-ED12AF sử dụng bảng điều khiển cảm ứng, người dùng chỉ cẩn chạm nhẹ vào bảng điều khiển là đã có thể tùy chỉnh chế độ mà mình mong muốn.

Thông số sản phẩm

Xuất xứ Trung Quốc
Hướng dẫn bảo quản Tránh va đập mạnh
Model TK-ED12AF
Tính năng Lọc không khí, hút ẩm tránh nấm mốc
Thời hạn bảo hành 24 (tháng)
Công suất 240 (W)

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất