Máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN

Còn hàng

Giá 2.640.000₫

Đánh giá chi tiết máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN Thiết kế hiện đại, vận hành êm ái Máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN có thiết kế hiện đại với tông màu trắng tinh tế, kích thước gọn gàng phù hợp với mọi không gian. Máy hoạt động với công suất 32W, cho khả năng lọc hiệu quả ở diện tích từ 21m2 - 36m2. Với độ ồn dao động từ 31dB - 52dB tương ứng với từng cấp độ gió thường - tự động - Turbo - chế độ ngủ, bạn có...

Đánh giá chi tiết máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN

Thiết kế hiện đại, vận hành êm ái

Máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN có thiết kế hiện đại với tông màu trắng tinh tế, kích thước gọn gàng phù hợp với mọi không gian. Máy hoạt động với công suất 32W, cho khả năng lọc hiệu quả ở diện tích từ 21m2 - 36m2.

Với độ ồn dao động từ 31dB - 52dB tương ứng với từng cấp độ gió thường - tự động - Turbo - chế độ ngủ, bạn có thể thoải mái sử dụng chiếc máy này vào mọi thời điểm trong ngày mà không làm ảnh hưởng đến sinh hoạt của cả gia đình.

 Máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN

Máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN vận hành êm ái, bền bỉ

Bộ lọc tiên tiến

Máy lọc không khí gia đình CAF-N30(W)VN được trang bị bộ lọc thế hệ mới 4 trong 1 bao gồm lớp PET - Than hoạt tính - EPA - PET giúp không khí lưu thông dễ dàng, cho hiệu suất lọc tối ưu.

  • Lớp PET đầu tiên giúp lọc những hạt bụi kích thước lớn, lông thú, tóc
  • Lớp than hoạt tính giúp khử mùi, vô hiệu hoá đến 99.9% vi khuẩn
  • Lớp EPA giúp lọc bụi mịn PM 2.5 lên đến 95%
  • Lớp PET cuối cùng giữ cho bộ lọc độ cứng cáp bền chắc

Bảng điều khiển cảm ứng dễ sử dụng

Máy lọc không khí CAF-N30(W)VN có bảng điều khiển cảm ứng bằng Tiếng Anh với những ký hiệu minh họa dễ hiểu giúp bạn thao tác sử dụng dễ dàng. Ngoài nút điều chỉnh các chế độ lọc, bảng điều khiển còn có chức năng hẹn giờ lên tới 8 tiếng, giúp tiết kiệm điện hiệu quả.

Bên cạnh đó, đèn báo chất lượng không khí giúp bạn nhận biết thời gian vệ sinh và thay thế lõi lọc. Khi đèn báo vệ sinh bộ lọc sáng lên nhắc bạn cần vệ sinh hoặc thay thế bộ lọc sau 720 giờ hoạt động.

Máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN

Chi tiết máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN

Công nghệ ion cho không gian sạch sẽ

Khi kích hoạt chế độ ion âm, bộ phát sẽ giải phóng các ion âm vào không khí giúp loại bỏ mùi hôi, khói thuốc, vi khuẩn và nấm mốc gây hại, trả lại cho bạn một không gian trong lành, sạch thoáng.

Cảm biến thông minh

Máy lọc không khí gia đình Toshiba CAF-N30(W)VN được trang bị nhiều cảm biến thông minh bao gồm: cảm biến bụi, cảm biến mùi, cảm biến ánh sáng giúp phát hiện và lọc sạch bụi bẩn nhanh hơn.

Trong đó, cảm biến bụi và mùi phát hiện các chất có hại, từ đó điều chỉnh công suất lọc phù hợp, cảm biến ánh sáng giúp nhận biết và điều chỉnh đèn hiển thị thích hợp mà không cần bạn phải thao tác thủ công.

Máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN

Máy lọc không khí Toshiba CAF-N30(W)VN có cảm biến bụi thông minh

Thông số kỹ thuật

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất