Máy lọc không khí Philips AC2887/10

Còn hàng

Giá 6.400.000₫

máy lọc không khí Philips AC2882/10 có thể lọc đến 99,7% các chất gây dị ứng thường có trong không khí. Nhờ tính năng này mà không gian sống của gia đình bạn sẽ được đảm bảo, luôn trong lành, sạch bụi bẩn và chất độc hại. 3 màng lọc tối ưu hóa hiệu suất lọc không khí Máy lọc không khí Philips AC2882/10 được hãng Philips đầu tư công nghệ lọc hiện đại, sử dụng kết hợp 3 màng lọc: màng lọc trước (thô), màng lọc carbon và màng lọc HEPA, nên...

 

máy lọc không khí Philips AC2882/10 có thể lọc đến 99,7% các chất gây dị ứng thường có trong không khí. Nhờ tính năng này mà không gian sống của gia đình bạn sẽ được đảm bảo, luôn trong lành, sạch bụi bẩn và chất độc hại. 

3 màng lọc tối ưu hóa hiệu suất lọc không khí

Máy lọc không khí Philips AC2882/10 được hãng Philips đầu tư công nghệ lọc hiện đại, sử dụng kết hợp 3 màng lọc: màng lọc trước (thô), màng lọc carbon và màng lọc HEPA, nên ngay cả những vi khuẩn siêu vi và thậm chí là hạt cực tím cũng bị loại bỏ. Không những vậy, những mùi khó chịu phát sinh làm ô nhiễm không khí trong nhà như mùi khói thuốc hoặc mùi thức ăn cũng sẽ biến mất. Nhiều gia đình ưu tiên sử dụng máy lọc không khí Philips AC2882/10 vì các triệu chứng dị ứng mùa giảm đáng kể.

 

Màng lọc tiên tiến được trang bị cho máy lọc không khí Philips AC2882 có thể loại bỏ được cát hạt bụi siêu mịn có kích thước chỉ 0.02μm. Các màng lọc phải được thay thế sau khi sử dụng sau khoảng một năm (màng lọc carbon) hoặc hai năm (màng lọc HEPA).

Sử dụng công nghệ AeraSense tiên tiến

Máy lọc không khí Philips AC2882/10 được trang bị công nghệ AeraSense tiên tiến. Cảm biến AeraSense đẳng cấp thế giới phát hiện ô nhiễm không khí chính xác hơn nhiều dòng cảm biến khác. Nó được so sánh với các cảm biến chuyên nghiệp, có thể phát hiện các chất gây ô nhiễm trong không khí một cách hiệu quả hơn, sau đó được loại bỏ bằng các màng lọc trong máy lọc không khí Philips AC2882/10.Có một cảm biến giúp đo lường mức độ ô nhiễm không khí trong nhà, từ đó giúp máy lọc không khí Philips AC2882/10 điều chỉnh tốc độ quạt phù hợp để hiệu suất lọc không khí đạt mức độ cao nhất.

Cảm biến đo chỉ số chất lượng không khí

Với chỉ báo chất lượng không khí số độc đáo và vòng màu LED tích hợp, máy lọc không khí Philips thông báo theo thời gian thực về chất lượng không khí. Do đó, chất lượng không khí vô hình được nhìn thấy thông qua đèn LED màu trên thân máy - cho sự an toàn và an toàn tuyệt đối trong căn phòng của bạn.

Hiệu suất cao - cho các phòng có diện tích lên tới 79m² 

Máy lọc không khí AC2882/10 phù hợp với các phòng có diện tích lên tới 79m². Hiệu suất làm sạch CADR (tốc độ phân phối không khí sạch) của máy là 333m³/h. Với diện tích làm sạch lớn, máy lọc không khí Philips AC2882/10 có thể giúp cả căn nhà ngập tràn trong bầu không khí trong lành, sạch sẽ.

Thông số kỹ thuật

  • Kích thước: 24 x 35.9 x 55.8 cm
  • Trọng lượng: 7.73 kg
  • Màu sắc: Beige - đen
  • CADR: 333 m3/giờ
  • Diện tích lọc: 79 m2
  • Kích thước hạt tối đa lọc được: 0.02μm
  • Điện năng tiêu thụ ở chế độ chờ: <0,5 W

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất