Máy lọc không khí Philips AC1216

Còn hàng

Giá 3.900.000₫

Bài viết Máy lọc không khí Philips AC1216 Diện tích áp dụng: lên tới 31 mét vuông Chế độ ngủ thông minh NightSense Vật chất hạt CADR 260 m3 / h Tấm chắn vi mô VitaShield IPS Chế độ tự động được thiết kế đặc biệt để loại bỏ chất gây ô nhiễm hiệu quả Mức PM2.5 trong nhà cao hơn tiêu chuẩn địa phương do các hoạt động như nấu ăn, dọn dẹp, v.v. Cảm biến không khí thông minh phát hiện các mức PM2.5 và tăng...

Bài viết Máy lọc không khí Philips AC1216

Diện tích áp dụng: lên tới 31 mét vuông

Chế độ ngủ thông minh NightSense

Vật chất hạt CADR 260 m3 / h

Tấm chắn vi mô VitaShield IPS

Chế độ tự động được thiết kế đặc biệt để loại bỏ chất gây ô nhiễm hiệu quả

Mức PM2.5 trong nhà cao hơn tiêu chuẩn địa phương do các hoạt động như nấu ăn, dọn dẹp, v.v. Cảm biến không khí thông minh phát hiện các mức PM2.5 và tăng tốc độ mà máy lọc không khí xử lý các chất gây ô nhiễm.

Im lặng trong khi ngủ và liên tục cung cấp không khí sạch

Chế độ Ngủ thông minh NightSense được thiết kế cho phòng ngủ của bạn, Máy lọc không khí nhanh chóng cung cấp không khí trong phòng ngủ để ngủ và liên tục theo dõi chất lượng không khí trong phòng ngủ của bạn, mang lại không khí trong lành cho bạn yên tâm. Làm mờ và / hoặc tắt đèn và tắt hiệu suất để đảm bảo sự an tâm trong khi không làm phiền giấc ngủ của bạn.

Chỉ báo nhắc nhở thay thế bộ lọc không khí lành mạnh cho tuổi thọ của bộ lọc với độ chính xác cao

Đèn báo nhắc nhở thay thế bộ lọc không khí lành mạnh cảnh báo bạn thay thế bộ lọc kịp thời. Nếu bộ lọc không được thay thế kịp thời, sản phẩm sẽ ngừng hoạt động - để tránh việc thanh lọc không hiệu quả. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn hít thở không khí trong lành hơn.

Phản hồi chất lượng không khí thời gian thực

Vòng màu trên bảng điều khiển máy lọc không khí hiển thị dữ liệu chất lượng không khí theo thời gian thực: từ màu xanh lam (chất gây dị ứng tốt và mức độ hạt) đến màu đỏ (chất gây dị ứng và mức độ hạt kém).

Giao diện người dùng cảm ứng với màn hình

Hiệu quả thanh lọc tuyệt vời cho các phòng lên đến 31 mét vuông

Tấm chắn vi mô Vitashield IPS có thiết kế khí động học và bộ lọc Pro hiệu suất cao quy mô nano với không khí sạch lên tới 260 m3 / giờ. Nó có hiệu quả loại bỏ các hạt mịn nhỏ đến 0,02 micron. Ngoài ra, các khí độc hại như formaldehyd và tổng hợp chất hữu cơ dễ bay hơi có thể được lọc.

 

Khóa trẻ em giúp bạn tránh các hoạt động tình cờ

 

 

Lưới lọc quy mô nano chuyên nghiệp tiên tiến cung cấp bảo vệ đầy đủ

Bộ lọc chuyên nghiệp quy mô nano S2 được thiết kế để đạt được hiệu quả thanh lọc vượt trội và tuổi thọ dài, và có thể lọc các hạt lơ lửng trong không khí một cách hiệu quả.

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất