Máy làm sữa đậu nành Bluestone SMB7326 (SMB-7326) - 1.2 lít, 750W

Còn hàng

Giá 1.300.000₫

Kiểu dáng hiện đại Máy xay đậu nành có thiết kế hiện đại , màu sắc trang nhã thanh lịch, là người bạn đồng hành cho mọi gian bếp và người nội trợ. Dung tích 1.2L Máy xay đậu nành BLUESTONE SMB7326 có dung tích bình chứa 1.2 L cho phép chứa được nhiều nguyên liệu hơn . Việc tiếp nguyên liệu dễ dàng với nắp mở phía trên máy. Lưỡi dao bằng thép...

Kiểu dáng hiện đại

Máy xay đậu nành có thiết kế hiện đại, màu sắc trang nhã thanh lịch, là người bạn đồng hành cho mọi gian bếp và người nội trợ.

Dung tích 1.3L

Dung tích 1.2L

Máy xay đậu nành BLUESTONE SMB7326 có dung tích bình chứa 1.2 L cho phép chứa được nhiều nguyên liệu hơn. Việc tiếp nguyên liệu dễ dàng với nắp mở phía trên máy.

Lưỡi dao bằng thép không rỉ

Lưỡi dao bằng thép không rỉ

Lưỡi dao cứng chắc, dễ dàng xay nhuyễn nguyên liệu trong thời gian ngắn. Chất liệu thép không rỉ đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, an toàn cho sức khỏe.

6 chức năng thông minh

6 chức năng thông minh

Máy được trang bị 6 chức năng thông minh như:chống tràn,ngắt điện an toàn,ngưng vận hành khi nhiệt độ quá cao,ngưng vận hành khi không có nước,tự động giảm áp lực,ngăn nước vào động cơ.

Sử dụng dễ dàng

Sử dụng dễ dàng

Sử dụng máy thật sự dễ dàng với nút điều khiển. Bạn chỉ cần bấm nút và máy sẽ vận hành hoàn toàn tự động.

Nhiều sự lựa chọn

Nhiều sự lựa chọn

Với sản phẩm Máy xay đậu nành BLUESTONE SMB7326,bạn không chỉ dùng để làm sữa đậu nành mà còn dùng được cho các loại ngũ cốc,bột, súp...

Máy xay đậu nành BLUESTONE SMB7326

Lorem Ipsum is simply dummy text of the printing and typesetting industry. Lorem Ipsum has been the industry's standard dummy text ever since the 1500s, when an unknown printer took a galley of type and scrambled it to make a type specimen book. It has survived not only five centuries, but also the leap into electronic typesetting, remaining essentially unchanged. It was popularised in the 1960s with the release of Letraset sheets containing Lorem Ipsum passages, and more recently with desktop publishing software like Aldus PageMaker including versions of Lorem Ipsums.

Sản phẩm mới nhất